GIẢI TRÍ

'Sư tổ cà khịa' là cháu gái Khải Văn (Tiếng Sét Trong Mưa), vừa bị chê liền bật tanh tách: 'Con nặn trái ớt của anh hai đó'

TỔ QUỐC   23/10/2019 • 08:54

Nổi bật nhất trong 'Tiếng Sét Trong Mưa' tập 44 chính là cháu nội của Khải Văn, cô bé tuy không có tài nặn đất sét nhưng chắc chắn biết cách 'cà khịa' anh hai mình rất gắt.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 44 thật sự gây hú hồn bởi màn bật nhau giữa hai đứa cháu nội của Khải Văn (Khương Thịnh). Cậu bé trai chỉ vì lỡ dại chọc em gái thôi, liền bị 'bật' lại gắt tới mức phải... bỏ chạy vì quá xấu hổ.

Buổi nặn tượng tưởng yên bình nhưng tràn đầy 'sóng gió gia tộc' của nhà Khải Văn.

Chọc em gái nặn tượng như... con lãi, cháu nội của Khải Văn nhận cái kết đắng

Một buổi trưa rảnh rỗi, Khải Văn ngồi nặn đất sét với những đứa cháu nội của mình. Trong khi các anh chị em đang nặn những quả cam, con bạch tuộc v.v... thì cô cháu nội nhỏ tuổi nhất của Khải Văn lại chăm chú nặn ra một thứ gì đó chẳng nhìn ra hình thù gì. Khải Văn thắc mắc mới hỏi cháu đang nặn con gì thế. Cô bé con chưa kịp trả lời thì đã bị anh trai cướp lời: 'Nó đang nặn... con lãi đó ông!'. (Lãi: Giun, sán...). Mọi người đang định phì cười trước trí tưởng tượng thú vị của cô bé con, thì bất chợt em phản pháo lại anh trai một cú điếng người. Em nói với ông nội: 'Không có đâu ông! Con đang nặn... trái ớt của anh hai đó!'. Anh hai ở đây chính là cậu bé trai vừa gây sự lúc nãy.

Khải Văn nhìn mãi cũng không biết cháu mình đang nặn gì.

Cháu trai lớn 'tài lanh' của Khải Duy kiếm chuyện với em gái, cho rằng em nặn ra... con lãi.

Cô em gái hồn nhiên trả lời: 'Con nặn... trái ớt của anh hai đó ông!'. Trời ơi!

Khải Văn đang... hú hồn vì câu giải thích của cháu nội thì cô bé giải thích thêm: 'Con thấy bà nội tắm cho anh hai, trái ớt của ảnh nhìn như vậy nè!'. Trước câu phản công có phần hơn 'gắt' của em gái, cậu bé trai chỉ biết bối rối nói: 'Đó không phải là trái ớt của con!' rồi xấu hổ bỏ chạy.

'Tác phẩm' của cô bé nhìn tưởng là con lãi nhưng hóa ra lại là... trái ớt của anh trai mình.

Khải Văn hú hồn trước câu đáp trả của cháu gái.

Cậu bé xấu hổ quá bỏ chạy, đòi mách bà nội.

Có lẽ không chỉ riêng Khải Văn, mà cả khán giả cũng khó xác định điều gì đáng lo ngại hơn trong tình hình vừa xảy ra. Cô bé con có thói quen... rình bà nội tắm cho anh hai, hay cậu nhóc vừa bị tổn thương lòng tự trọng ghê gớm khi em gái... nặn trái ớt của mình trông như một con lãi. Không biết phải làm sao, nhưng Khải Văn vẫn xử lý tình huống khá bình tĩnh. Anh dặn cháu út không được rình anh hai tắm và nặn trái ớt của anh nữa, rồi bắt cô bé đi xin lỗi anh mình. Dù sao thì đây cũng chỉ là màn tranh cãi vô hại của trẻ con mà thôi chứ không có gì 18+ trong cảnh phim này cả. Mong khán giả tới đây hãy 'nói tục nghĩ thanh'.

Khải Văn dặn cháu mình không được rình anh hai tắm nữa, và bắt cô bé phải đi xin lỗi.

Gương mặt ỉu xìu của nhà điêu khắc 'đại tài'.

Rồi cô bé cũng chịu đi xin lỗi anh mình.

TIN TÀI TRỢ

Cô bé con vừa chạy đi tìm anh hai, thì bà Hội (NS Diệu Đức) đến trao cho Khải Văn một vật quan trọng. Đó chính là chiếc vòng cẩm thạch của mẹ anh để lại trước lúc qua đời. Chiếc vòng này cũng cùng một cặp với chiếc của bà Lẫm đang đeo, đồng thời cũng là vật làm tin để bà đi tìm người chị Tư thất lạc. Vậy có khả năng, mẹ của Khải Văn chính là người chị em thất lạc bấy lâu nay của bà Lẫm.

Bà Hội tìm đến nhà Khải Văn.

Bà giao cho Khải Văn di vật của mẹ ruột.

Đó là chiếc vòng cẩm thạch bị vàng hai đầu, bà Hội từng cướp của bà Lành.

Bà Lành chính là chủ nhân của chiếc vòng.

Hạnh Dung đã lờ mờ đoán ra chân tướng của chiếc vòng.

Hai con cá vàng của Xuân chết sạch, nhưng anh chàng vẫn được mẹ hứa cho lấy vợ

Tại căn nhà của Khải Duy (Cao Minh Đạt), bác sĩ Nam vừa khám xong vết thương cho Thanh Bình (Quốc Huy). Tình hình của anh có tiến triển nhưng vì hoạt động mạnh nên vết thương lại bị rỉ máu. Tới đây, Khải Duy mới hỏi người phụ nữ hay chăm sóc sức khỏe cho con trai mình đâu? Thanh Bình trả lời rằng bà ấy đã về chăm cho con trai bị thương rồi. Nhân tiện, anh xin phép cho Phượng (Oanh Kiều) được quay trở lại làm việc.

Thanh Bình xin cho Phượng về phục vụ bên mình đồng thời, tiết lộ với ba, Phượng chính là người phụ nữ anh yêu.

Thanh Bình cũng tiết lộ với ba, rằng Phượng chính là cô giúp việc mà anh đang yêu thương. Nhưng vì để dì Hạnh Nhi biết được nên Phượng bị đuổi việc chứ không phải cô xin nghỉ. Cứ tưởng Khải Duy sẽ nổi giận, ai ngờ ông lại bật cười và tác hợp cho Phượng - Thanh Bình cưới nhau. Không chỉ vậy, Khải Duy còn hứa cho Phượng một danh phận đang hoàng.

Khải Duy hứa sẽ tác thành cho Thanh Bình và Phượng.

Bình nghe thấy thế thì vui mừng lắm.

Chuyện này bị Hạnh Nhi đứng ngoài, vô tình nghe được. Cô biết mình phải nhanh chóng xúc tiến một kế hoạch để ngăn chặn Thanh Bình - người mình thương đi cưới cô gái khác làm vợ. Hạnh Nhi tìm đến Xuân (Bạch Công Khanh) - đang khóc lóc bên dòng suối vì hai con cá vàng. Cô thông báo với con rằng, cho dù một trong hai con cá đã chết nhưng vẫn sẽ cho Xuân cưới Phượng làm vợ, hòng không cho cô người hầu cưới được Thanh Bình. Nhưng với điều kiện, Xuân phải là người đứng ra thuyết phục Khải Duy, để ý tưởng này không giống như do Hạnh Nhi sắp đặt. Gọi là 'ném đá giấu tay' đó!

Hạnh Nhi đứng ngoài nghe được tất cả.

Cô tức tốc đi tìm con trai mình, thông báo rằng sẽ cho Xuân cưới Phượng.

Ngay giây phút Xuân nghe được 'tin mừng', con cá vàng còn lại trên tay cậu cũng... lăn ra chết. Vậy là cả hai con cá vàng Xuân đang nuôi để minh chứng cho tương lai của mình và Phượng đều đã không còn. Đây có phải là điềm báo rằng mối lương duyên giữa Xuân - Phượng sẽ không thành?

Nghe 'tin mừng' xong, con cá vàng còn lại của Phượng lăn đùng ra chết!

Hãy cùng chờ đón Tiếng Sét Trong Mưa lên sóng lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần để biết được sự thật nhé!

Theo Paul/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/su-to-ca-khia-la-chau-gai-khai-van-tieng-set-trong-mua-vua-bi-che-lien-bat-tanh-tach-con-nan-trai-ot-cua-anh-hai-do-212019221023320562.htm

Thích

Tags: phim tình cảm | phim tâm lý | phim gia đình | Khương Thịnh | Cao Minh Đạt | Quốc Huy | Phim xã hội | phim truyền hình Việt Nam | phim truyền hình Việt | Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

MỚI NHẤT

goto top