GIẢI TRÍ

'Thần tiên tỷ tỷ' Hương Giang sánh đôi cùng Gil Lê casting The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên

SAOSTAR   06/11/2018 • 13:46

2 nghệ sĩ được các bạn trẻ yêu thích và nhiệt tình 'đẩy thuyền' Hương Giang - Gil Lê cùng giữ vai trò giám khảo tuyển sinh The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên.

Sáng nay (6/11), show thực tế The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên đã có buổi casting tuyển chọn những ứng viên sáng giá bước vào vòng ghi hình chính thức. Người được dàn thí sinh chờ đợi và mong muốn gặp mặt nhất không ai khác chính là Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang. Bên cạnh đó, hàng ghế ban giám khảo còn có sự xuất hiện của Gil Lê - người bạn thân thiết và thường xuyên được các fan “đầy thuyền” cùng Hương Giang.

Hương Giang là giám khảo được chờ đợi nhất buổi casting The Tifany Vietnam sáng 6/11.

Đây là dự án tâm huyết tiếp theo của Hương Giang với vai trò đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

“Thần tiên tỷ tỷ” sát sao các bước đăng ký để tất cả các thí sinh sẵn sàng thể hiện tài năng.

The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên được xem là dự án đặt nhiều tâm huyết kế tiếp của hoa hậu Hương Giang trong nhiệm kỳ giữ chiếc vương miện Miss International Queen 2018. Không chỉ là giám khảo vòng casting, Hương Giang còn giữ nhiều vai trò quan trọng và trực tiếp đồng hành cũng các thí sinh đến cuối chặng đường của The Tiffany Vietnam.

Xuất hiện với nhan sắc ngọt ngào và trang phục nổi bật, Hương Giang trở thành tâm điểm chú ý và một lần nữa trở thành động lực để các thí sinh trẻ tuổi thể hiện bản thân mình mạnh mẽ nhất.

Cùng giữ vai trò cầm cân nảy mực với Hương Giang còn có người bạn thân thiết Gil Lê.

TIN TÀI TRỢ

Không chỉ các thí sinh mà những fan theo dõi thông tin trên fanpage chính thức của The Tiffany Vietnam cũng háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Gil Lê.

Gil Lê sẽ cùng Hương Giang đánh giá tiềm năng của các thí sinh qua các phần thi tài năng, nói trước đám đông, trình diễn catwalk…

Sự xuất hiện của ca sĩ Gil Lê với diện mạo “cực ngầu” cũng khiến dàn thí sinh tham gia The Tiffany Vietnam vô cùng hào hứng. Gil Lê sẽ cùng Hương Giang lắng nghe câu chuyện và khát khao chinh phục ước mơ của các bạn trẻ để đưa ra kết quả những thí sinh góp mặt trong vòng ghi hình.

Bên cạnh đó, dàn giám khảo của buổi casting The Tiffany Vietnam sáng 6/11 tại TP. HCM còn có sự góp mặt của 2 gương mặt quen thuộc từng “chiếm sóng” Siêu mẫu Việt Nam 2018: doanh nhân Di Băng và chuyên gia nhân trắc học Dược sĩ Tiến.

Theo Ngọc Tâm/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: The Tiffany Vietnam | Gil Lê | Hương Giang | thí sinh | giám khảo | chờ đợi | thân thiết | bên cạnh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top