GIẢI TRÍ

'Thánh nữ thả thính' Juky San mít ướt, khóc nhè khi nói về 'điểm tựa' sau thành công của mình

SAOSTAR   10/05/2019 • 18:49

Juky San rơi nước mắt khi nhớ về gia đình. Đó là điểm tựa cho 'thánh nữ' vượt qua mọi khăn khi theo đuổi nghiệp hát.

Xuất hiện nổi bật sau tiết mục ở vòng Giấu mặt The Voice 2019, Juky San trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trước khi tham gia đường đua Giọng hát Việt, Juky San được chú ý bởi những màn cover “triệu view” trên mạng xã hội. Chính điều này mà nhiều người cho rằng, đến thời điểm hiện tại Juky San đã phần nào đó có cho mình những thành công riêng.

Chia sẻ về những bước ngoặt và dấu ấn đặc biệt này, Juky San hồi ức lại những kỷ niệm khi ở bên đồng đội: “Để có được một sản phẩm như mong muốn cả team đã phải rất vất vả rất nhiều. Ban đầu không có bất kỳ ý định gì, chỉ là muốn làm một clip phục vụ sở thích vậy thôi, thế nhưng nhận lại luồng phản hồi rất tích cực”.

TIN TÀI TRỢ

Để có những “quả ngọt” đầu tiên này, Juky San đã phải trải qua một hành trình rất dài, từ cô phụ tá trong ngành y đến cô ca sĩ trẻ đầy tài năng và bản lĩnh. Chia sẻ về “điểm tựa” tinh thần và nguồn động lực cho mình theo đuổi đam mê ca hát, Juky San trải lòng: “Bố mẹ ngầm biết San cỡ nào sẽ theo đuổi đam mê ca hát”

“Ngay khi biết được mình thi The Voice, bố mẹ và mình cũng có nói với nhau, nếu đã xác định theo đuổi con đường này thì sẽ có nhiều những thử thách và chông gai. Tuy nhiên, nếu đến một lúc nào đó cảm thấy mỏi mệt thì có thể bỏ hết đi để quay về với bố mẹ”.

Ngay khi kể về gia đình, “thánh nữ” đã không thể kiềm chế được sự xúc động và đã rơi nước mắt. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc vì sau biết bao những khó khăn thử thách, cuối cùng cô gái trẻ Juky San đã có thể đứng trên sân khấu để hát thỏa đam mê.

Hãy cùng chờ đón điều bất ngờ tiếp theo từ thánh nữ thả thính Juky San tại những tập phát song kế tiếp. Đừng quên đón xem tập 5 cũng là tập đầu tiên của vòng Đối đầu - Giọng hát Việt 2019 lên sóng lúc 21h15 ngày 12/5 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/thanh-nu-tha-thinh-juky-san-mit-uot-khoc-nhe-khi-noi-ve-diem-tua-sau-thanh-cong-cua-minh-5159237.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top