THỂ THAO

'Thương binh' làm loạn Liên đoàn bóng đá Việt Nam vì vé xem tuyển Việt Nam đấu Malaysia

TỔ QUỐC   09/10/2019 • 19:51

Hàng trăm 'thương binh' đã làm loạn cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thậm chí là chửi bới, đánh nhau để có được tấm tích kê mua vé. Nhiều người tự đặt câu hỏi rằng đây là 'những người lính' hay là 'kẻ nổi loạn'?

Chiều ngày 09/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tiến hành phát tích kê cho thương binh với số lượng 500. Những tích kê này sẽ được dùng để đổi ra vé được mở bán trong ngày mai (10/10).

Việc mở bán tích kê đã thu hút sự chú ý của hàng trăm "thương binh" đến xếp hàng mua. Tất cả đều mang theo nhiều giấy tờ chứng minh được nhà nước xác thực cũng như mang theo nhiều huân huy chương và trang phục lịch sự, đúng mực.

Theo quan sát của phóng viên, số lượng "thương binh" tập trung trong buổi chiều nay rất đông, có rất nhiều trường hợp thiếu các bộ phận cơ thể, có những người đi lại chậm chạp... Tất cả đều mong có được tấm tích kê để đổi thành vé theo dõi trận đấu ngày mai.

Tuy nhiên, cũng có không ít "thương binh" trông không giống với những người đã từng trải qua những năm tháng cực khổ, tàn khốc trên chiến trường.

TIN TÀI TRỢ

Tất cả những người này cũng đều tham gia vào lấy tích kê mua vé.

Tuy nhiên, số lượng tích kê được VFF phát ra chỉ là 500 vé. Do vậy, nhiều người đến muộn đã không thể mua được do số lượng đã phân phát hết.

Đến thời điểm này, sự hỗn loạn bắt đầu xảy ra. Nhiều "thương binh" bắt đầu chửi bới, la hét, xô cửa, thậm chí là gây hấn với lực lượng an ninh và ngay cả những "thương binh" khác

Cá biệt, có những trường hợp vứt nạng vào bên trong để trèo cửa sắt vào sân Liên đoàn, buộc lực lượng an ninh phải đưa ra.

Rõ ràng, đây không phải là hình ảnh của những người lính cụ Hồ, những người đã từng "vào sinh ra tử" trong chiến trường đẫm máu. Chính họ rõ hơn ai hết sự khốc liệt của chiến tranh. Sự từng trải đã tôi luyện cho họ tính cách điềm đạm, ít gây hấn. Nhìn vào những hình ảnh này, liệu có ai nghĩ rằng đây là những người lính?

Theo Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thuong-binh-lam-loan-lien-doan-bong-da-viet-nam-vi-ve-xem-tuyen-viet-nam-dau-malaysia-20191009192808156.htm

Thích

Tags: bóng đá | Thương binh | liên đoàn | người lính | từng trải | hình ảnh | gây hấn

MỚI NHẤT

goto top