GIẢI TRÍ

'Tiệc trăng máu' đến Chuyển động 24h

VTVNEWS   21/10/2020 • 10:28

Đạo diễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, diễn viên Hồng Ánh, Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Kaity, Kiều Minh Tuấn sẽ mang Tiệc trăng máu đến Chuyển động 24h hôm nay (21/10).

Đối với một bộ phim thì những diễn viên chất lượng lúc nào cũng là một yếu tố hàng đầu để tạo sức hút với khán giả. Ngày hôm qua, 'Tiệc trăng máu' - bộ phim mới của điện ảnh Việt Nam - đã được công bố đã gây được sự chú ý khi là phim hiếm hoi quy tụ được dàn diễn viên nổi bật, gồm toàn những cái tên được coi là bảo chứng chất lượng của điện ảnh Việt Nam hiện nay.

18 phiên bản làm lại từ 18 quốc gia

'Perfect Stranger' là một trong những kịch bản được làm lại nhiều nhất trên thế giới và 'Tiệc trăng máu' là phiên bản làm lại mới nhất và đang gây được sự chú ý hiện nay tại Việt Nam.

Chia sẻ với phóng viên Chuyển động 24h, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói: 'Với những người làm nghề như chúng tôi, thấy được một cái kịch bản như vậy rất thú vị. Chỉ có một bối cảnh và 7 diễn viên thế nhưng lại mang đến cho chúng ta 2 tiếng đầy kịch tính'.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng cho biết khi thực hiện một bộ phim làm lại thì 'chỉn chu' là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đưa những yếu tố địa phương vào bản phim luôn là ưu tiên tối đa của các nhà sản xuất.

'Khi chúng ta có một kịch bản tốt, chúng ta cảm nhận được bằng góc nhìn của mình thì mình có thể kể lại được cho cái thị trường của mình cho phù hợp' - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói.

'Tiệc trăng máu' xoay quanh những câu chuyện về gia đình - đời sống thông qua một trò chơi qua điện thoại của nhóm bạn 7 người. Diễn viên Hồng Ánh - một trong 7 nhân tố của phim - chia sẻ: 'Để cầm trịch và giữ tiết tấu cũng như điều khiển được dàn cast thì đạo diễn của bộ phim này cũng phải rất tâm lý và bản lĩnh'.

Diễn viên Thu Trang: 'Trang đã xem những bản remake trước đó rồi và mình rất thích kịch bản này, đặc biệt là bản của Hàn Quốc. Mình phải điều tiết lại cái diễn xuất của mình sao cho đúng với độ tuổi nhân vật nhưng vẫn có cái nét khùng khùng của Trang'.

Với một kịch bản nổi tiếng đã từng rất thành công ở nước ngoài, sự kì vọng của khán giả có thể sẽ là một áp lực lớn đối với nhà sản xuất để có thể tạo ra một phiên bản Việt Nam chất lượng. Và để nghe nhiều hơn những chia sẻ từ đạo diễn cũng như các diễn viên của phim 'Tiệc trăng máu', bạn hãy đón xem Chuyển động 24h hôm nay (21/10) trên VTV1 nhé!

Theo Duy Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/tiec-trang-mau-den-chuyen-dong-24h-20201021095422547.htm

Thích

Tags: diễn viên | chuyển động | kịch bản | đạo diễn | làm lại | Việt Nam | bộ phim | phiên bản | chúng ta | Chia sẻ

MỚI NHẤT

goto top