GIẢI TRÍ

'Tiếng sét trong mưa' tập 33: Trớ trêu thay, 4 mẹ con nhà Thị Bình cùng chung một khung hình, nhưng kẻ là phận người ở, người ;à cậu chủ cành cao

ĐẤT VIỆT   10/10/2019 • 07:21

Những bi kịch hẳn cũng sắp ập đến với 4 mẹ con nhà Thị Bình (Nhật Kim Anh).

Trong tập 33 Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng, Hai Bình (Quốc Huy) đã thay mặt Khải Duy (Cao Minh Đạt) xử lý công việc ở đồn điền cao su, giải quyết việc cai Tuất ăn chặn tiền lương, bữa ăn của công nhân, đồng thời nhờ Phượng (Oanh Kiều) về quê mướn người lên phụ bếp cải thiện bữa ăn cho công nhân của đồn điền. Không ngờ người Phượng mướn lên lại là mẹ Thị Bình và một vài dì người quen. Đúng lúc này, Hải (Lâm Minh Thắng) cũng có mặt ở đó.

 

 

 

 

Thấy mẹ lên, lại nghe thấy Hai Bình nói là bà sẽ làm việc thuê ở đồn điền, Hải lo lắng cho mẹ sẽ phải chịu những cực nhọc của đồn điền nên đã nổi giận với cậu chủ Bình. Tuy nhiên, Hai Bình nói rằng bản thân anh không hề biết rằng Phượng là em gái của Hải và người mà cô mướn giúp lại chính là mẹ của anh, Hai Bình chỉ muốn giúp đỡ cải thiện đời sống của công nhân mà thôi. Phượng cũng nói rõ với Hải về sự tình, bênh vực cho Hai Bình.

Hiểu ra rằng Hai Bình là người tốt, Hải áy náy xin lỗi và cảm ơn anh đã biết lắng nghe tâm ý của những nhân công.

Trailer tập 33 Tiếng sét trong mưa

 

 

 

 

Thị Bình 'comeback' 

TIN TÀI TRỢ

Thị Bình 'comeback'

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vậy là cuộc hội ngộ của 4 mẹ con Thị Bình được diễn ra mà chẳng ai hay biết họ có cùng huyết thống, cùng 1 mẹ sinh ra ngoại trừ Phượng và Hải. Họ cũng nào có biết sóng gió có thể ập tới bất cứ lúc nào. Và thật trớ trêu khi đứng chung khung hình nhưng họ mang thân phận khác nhau, người thì làm cậu chủ giàu sang, kẻ là phận làm thuê nghèo hèn.

Trong một diễn biến khác, bà Bảy thấy Phượng khéo léo đã khen ngợi cô rằng giống người cháu tên là Thị Bình khi xưa của bà. Điều này khiến Phượng khó hiểu 'sao nhà này nhiều người tên Bình quá vậy, má con cũng tên Bình đó' khiến bà Bảy thoáng nét trầm tư suy ngẫm.

 

 

 

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1. 

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-tap-33-tro-treu-thay-4-me-con-nha-thi-binh-cung-chung-mot-khung-hinh-nhung-ke-la-phan-nguoi-o-nguoi-a-cau-chu-canh-cao-news-2095017.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top