GIẢI TRÍ

'Tiếng sét trong mưa' tập 34: Phượng công khai 'thả thính' Bình, đang lau bàn ghế vẫn phải ngoái người lại ngắm cậu Hai

ĐẤT VIỆT   11/10/2019 • 10:30

Thế này mà Xuân (Bạch Công Khanh) hỏi Phượng (Oanh Kiều) chỉ thích chơi cùng anh Hai Bình (Quốc Huy) đúng không thì Phượng cứ chối.

Trong tập 34 Tiếng sét trong mưa, mối quan hệ giữa Phượng và Hai Bình đã tăng thêm một bậc.

Trích phim Tiếng sét trong mưa tập 34

Vì vẫn thiếu người làm cơm cho công nhân nên Phượng theo Hai Bình (Quốc Huy) lên đồn điền cao su mấy ngày để phụ giúp. Tại đây cô đã gặp lại cai Tuất, người cô gắng cưỡng bức khi ngày đầu Phượng mới lên đồn điền. May mắn thay cai Tuất giờ đây sợ Hai Bình một phép nên không dám làm càn.

Khi công nhân đã ăn xong bữa cũng là lúc Phượng mang cơm phục vụ riêng Hai Bình. Lúc ấy, Hai Bình còn đương bận công việc chưa kịp ăn cơm, Phượng là người nhắc nhở cậu Hai đến giờ ăn cơm và cần phải uống nước vì đã một lúc lâu rồi cậu Hai còn chưa kịp uống nước.

Thấy cậu Hai nói vì còn chưa xong việc nên cậu chưa muốn ăn cơm, Phượng liền trổ tài đấm lưng bóp vai để giúp cậu Hai bớt mỏi mệt. Vì điều này mà Hai Bình nói rằng Phượng thật sự rất tốt bụng và biết cách quan tâm đến người khác.

Trước đó, Phượng đã cố tình nhìn lén cậu Hai, lòng thầm nghĩ đây là người đàn ông vừa đẹp trai vừa giỏi giang, giờ đây lại được cậu Hai khen ngợi, Phượng như mở cờ trong lòng, còn sẵn sàng bóp vai đấm lưng cho cậu Hai bất cứ lúc nào mà cậu muốn.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi đấm lưng bóp vai ai về việc nấy, nhưng cái chạm tay hồi nãy khiến lòng Phượng cứ mãi lâng lâng, đang làm việc cô nàng vẫn phải ngoái đầu lại nhìn cậu Hai Bình và mỉm cười ra chiều e thẹn lắm.

 

Trong một diễn biến khác, 'ngửi' thấy mùi thân thiết giữa Phượng và Hai Bình, Ba Xuân lo lắng lắm. Nửa đêm anh chàng còn dầm sương trước cửa phòng ngủ của Phượng, nài nỉ cô nàng hãy mau chóng ở nhà chơi với mình, còn muốn Phượng làm vợ nữa.

Phượng cũng khéo chối từ, nhưng chắc chắn cô không thể ngờ rằng bà chủ Hạnh Nhi (Thảo Trang) là người vun vén Ba Xuân chơi cùng Phượng để tìm hiểu mối quan hệ giữa cô và Hai Bình.

Liệu rằng mối tình tay ba đầy oan trái này sẽ ra sao? Hạnh Nhi sẽ đáp thế nào khi con trai muốn cưới bằng được Phượng? Tất cả diễn biến sẽ có trong các tập Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-tap-34-phuong-cong-khai-tha-thinh-binh-dang-lau-ban-ghe-van-phai-ngoai-nguoi-lai-ngam-cau-hai-news-2096337.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top