TIẾNG SÉT TRONG MƯA

'Tiếng sét trong mưa' tập 51: Không chỉ đánh không trượt phát nào, Khải Duy đích thân đưa Hải vào con đường chết

ĐẤT VIỆT   31/10/2019 • 13:00

Xưa đánh người ở như con cá lóc, nay Khải Duy (Cao Minh Đạt) đập con thứ cũng không hề nương tay.

Trong tập 51 Tiếng sét trong mưa, mối oan nghiệt giữa Khải Duy và người con thứ tên Hải (Lâm Minh Thắng) ngày một dâng cao.

Trailer tập 51 Tiếng sét trong mưa

Biết được ông chủ đưa 100 công nhân đi để họ chết thảm, Hải liều mình tìm đến nhà Khải Duy hỏi chuyện. Đến nơi, Hải được Khải Duy mời vào phòng riêng để trò chuyện cho ra nhẽ. Nhân lúc Hải còn đang mải ngó nghiêng khắp chốn phòng cao ốc rộng, Khải Duy khóa hết tất cả các cửa lại để đề phòng chuyện bất trắc.

 

 

 

 

 

 

Sự thật là Khải Duy khóa chốt cửa lại để đánh Hải cho dễ hơn. Chưa kịp trò chuyện gì, Hải đã bị Khải Duy đập cho không trượt phát nào, chỉ đành nằm yên một góc ôm đầu nhận đòn.

 

 

Khi Hải tìm đến nơi, cũng là lúc Khải Duy đang nói chuyện với Thị Bình (Nhật Kim Anh). Biết có chuyện chẳng lành, Thị Bình tìm Hai Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) để hai người tìm cách cứu Hải.

 

 

 

Sau khi bà Bảy tìm được chìa khóa phòng, Hai Bình – Thị Bình – Phượng tìm vào cũng là lúc Hải bị Khải Duy đánh thừa sống thiếu chết nằm bẹp dí một góc phòng rồi. Hai Bình thấy ba tàn ác chỉ chất vấn tại sao lại đánh Hải, Khải Duy còn cho biết thêm, không những đánh, ông còn khiến Hải sống dở chết dở. Và sự thực là Khải Duy đã gọi quan đến, còn nắm trong tay chứng cứ Hải truyền đơn, làm quốc sự. Mà như Hai Bình nói, nếu phát hiện làm quốc sự, Hải sẽ không còn đường sống. Nhưng Khải Duy cho biết thêm, ông muốn Hải phải chết, vì anh đã làm hỏng rất nhiều chuyện của ông rồi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liệu đến khi biết được mình đã đánh chính con đẻ thừa sống thiếu chết, lại còn đích thân đưa con vào con đường chết, Khải Duy có đau thấu tâm can? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h trên THVL1 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-tap-51-khong-chi-danh-khong-truot-phat-nao-khai-duy-dich-than-dua-hai-vao-con-duong-chet-news-2114843.html

Tags: Nhật Kim Anh | Cao Minh Đạt | Quốc Huy | Oanh Kiều | Lâm Minh Thắng | tiếng sét trong mưa

SỰ KIỆN: TIẾNG SÉT TRONG MƯA

MỚI NHẤT

goto top