TIẾNG SÉT TRONG MƯA

'Tiếng sét trong mưa' tập 52: Hết lý thành ra cãi cùn, Thị Bình đã không cho biết lý do ngăn cản tình yêu của con, còn dọa cắn lưỡi tự tử nếu cứ hỏi nhiều

ĐẤT VIỆT   01/11/2019 • 07:42

Đứng trước bí mật và hạnh phúc của các con, Thị Bình (Nhật Kim Anh) lựa chọn 'cãi cùn’.

Trong tập 52 Tiếng sét trong mưa, Thị Bình đã quyết định tiết lộ thân phận của mình với Khải Duy (Cao Minh Đạt) và cầu xin ông cứu lấy Hải (Lâm Minh Thắng) vì Hải chính là đứa con tội nghiệp năm xưa không kịp gặp mặt cha đẻ.

Trích tập 52 Tiếng sét trong mưa

Phượng (Oanh Kiều) và Hai Bình (Quốc Huy) vẫn quyết định muốn cưới nhau, cầu xin Thị Bình tác thành cho cả hai. Đứng trước người phụ nữ từng chăm sóc mình, Hai Bình tha thiết cầu xin, còn nói nếu như bản thân có gì không phải, Thị Bình cứ nói, Hai Bình hứa sẽ thay đổi để được lấy Phượng làm vợ. Phượng cũng tha thiết mong mẹ hãy trách mắng nếu như con cái có làm gì sai. Thấy các con tự đổ lỗi cho bản thân, Thị Bình chỉ biết khóc kêu trời sao ngang trái.

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, Thị Bình cho rằng cả hai con đều không có lỗi gì, lỗi lầm nằm ở bản thân mẹ năm xưa tạo nghiệp nên giờ đây oan nghiệt mới ngập tràn. Thấy mẹ tự nhận sai, Phượng thắc mắc nhưng Thị Bình quyết giấu nhẹm chuyện đi, chẳng nói năng gì.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phượng còn nói mình đã mang bầu ba tháng rồi, xin mẹ hãy cho được cưới Bình để cháu ngoại của mẹ có cha mẹ đủ đầy. Nhưng Thị Bình vẫn giữ quan điểm nhất định không cho Phượng cưới Bình, còn bắt cô dọn hành lý sáng sớm mai về quê cùng mình, mau chóng quên đi cậu Hai Bình, dứt bỏ kỷ niệm với căn nhà này.

 

 

Đứng trước người mẹ kiên định, Phượng và Hai Bình vẫn cố gắng cầu xin và tha thiết mong Thị Bình hãy nói ra lý do vì sao phản đối hôn nhân này. Tuy nhiên, Thị Bình vẫn không dám nhắc đến hai chữ ‘loạn luân'. Khi lý lẽ bắt đầu đuối, cô đâm ra cãi cùn mắng mỏ Phượng nếu không nghe lời sẽ cắn lưỡi tự tử. Thậm chí, Thị Bình còn đòi lao đầu vào thành giường tự vẫn vì con gái không chịu nghe lời.

 

 

 

 

 

 

 

Thấy mẹ kiên định, Hai Bình chỉ còn nước an ủi Phượng rằng mẹ đang giận, để mấy bữa nữa mẹ hết giận thì lại tới thuyết phục thêm. Liệu Hai Bình có kịp thuyết phục người mẹ đang bế tắc này hay không? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-tap-52-het-ly-thanh-ra-cai-cun-thi-binh-da-khong-cho-biet-ly-do-ngan-can-tinh-yeu-cua-con-con-doa-can-luoi-tu-tu-neu-cu-hoi-nhieu-news-2116044.html

Tags: Nhật Kim Anh | Quốc Huy | Oanh Kiều | tiếng sét trong mưa

SỰ KIỆN: TIẾNG SÉT TRONG MƯA

MỚI NHẤT

goto top