TIẾNG SÉT TRONG MƯA

'Tiếng sét trong mưa' tập 52: Hóa ra Ba Xuân là 'trùm cuối' khi phát hiện thân phận thật sự của hai con ma đen trắng?

ĐẤT VIỆT   01/11/2019 • 07:41

Sợ ma một phép nhưng sự thật về hai con ma lại do chính tay Ba Xuân phát hiện và vỡ lẽ.

Trong tập 52 Tiếng sét trong mưa, Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã nhận ra Thị Bình (Nhật Kim Anh) sau bao ngày u u mê mê, Hai Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) thì quyết định về nhà bà nội để đợi Thị Bình bình tĩnh lại. Trong khi đó, Hạnh Nhi (Thảo Trang) và con trai Ba Xuân (Bạch Công Khanh) cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Trailer tập 52 Tiếng sét trong mưa

Sau khi phát hiện thầy thuốc yêu thầm Hạnh Nhi, Khải Duy nhốt Hạnh Nhi tại phòng không cho ra ngoài. Hàng đêm Hạnh Nhi đập cửa đòi ra ngoài nhưng chẳng ai quan tâm. Đến tận khi Ba Xuân lén mọi người tìm đến trò chuyện cùng, Hạnh Nhi mới biết rằng  trong nhà đang xảy ra nhiều chuyện, Ba Xuân cũng bị cấm không được phép gặp Hạnh Nhi.

 

 

 

 

 

 

Biết được tin Hai Bình đã đưa Phượng về nhà bà nội ra mắt, Hạnh Nhi giận dữ gào thét. Cô càng gào gào thét, Ba Xuân càng sợ hãi khóc lóc. Thấy thế Hạnh Nhi mắng con lúc nào cũng chỉ biết sợ hãi khóc lóc, bảo sao Phượng lại yêu. Nghe mẹ mắng, Ba Xuân nín ngay lập tức.

 

 

 

 

Hạnh Nhi kêu con đi tìm chìa khóa để thả cô ra ngoài, nhưng Xuân cũng chẳng biết được phải tìm ở đâu. Hạnh Nhi bất ngờ chỉ chỗ, ở tủ áo của Bình có chìa khóa phòng cô, lúc này Xuân mới lật đật chạy đi tìm kiếm để giúp mẹ ra ngoài.

 

 

 

 

 

 

Chìa khóa thì chưa thấy đâu nhưng ở tủ áo của Bình, Xuân phát hiện hai mặt nạ đen trắng y hệt hình hai con ma đen trắng mà anh thường xuyên gặp về đêm mỗi lần Khải Duy vắng nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phát hiện ra đây là mặt nạ chứ không phải ma, Xuân vừa khó hiểu lại vừa sợ hãi. Có vẻ như Xuân đã lờ mờ đoán ra được chủ nhân của hai chiếc mặt nạ này là ai và phải chăng phát hiện ra bí mật giữa anh trai và mẹ?

Những diễn biến tiếp theo của Tiếng sét trong mưa sẽ có trong các tập phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-tap-52-hoa-ra-ba-xuan-la-trum-cuoi-khi-phat-hien-than-phan-that-su-cua-hai-con-ma-den-trang-news-2116043.html

Tags: Nhật Kim Anh | Bạch Công Khanh | Thảo Trang | Cao Minh Đạt | tiếng sét trong mưa

SỰ KIỆN: TIẾNG SÉT TRONG MƯA

MỚI NHẤT

goto top