TIẾNG SÉT TRONG MƯA

'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 52: Ơn giời ngày này cũng đến, Thị Bình chịu tiết lộ thân phận với Khải Duy rồi

ĐẤT VIỆT   31/10/2019 • 15:00

Phải đến khi oan nghiệt thấu trời, Thị Bình (Nhật Kim Anh) mới quyết định nói với cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) sự thật giấu kín bao lâu.

Trong tập 51 Tiếng sét trong mưa, chuyện của Hai Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) còn chưa có cách giải quyết, Hải (Lâm Minh Thắng) đã bị Khải Duy tống vào nhà giam.

Trailer tập 52 Tiếng sét trong mưa

Sai lầm nối tiếp sai lầm khiến Thị Bình không biết làm cách nào cho ổn thỏa. Thêm vào đó, Phượng lại kiên quyết muốn cưới Hai Bình, còn tiết lộ rằng cái thai trong bụng đã 3 tháng rồi, Thị Bình vẫn kiên định không cho Phượng cưới Hai Bình, còn dọa sẽ đập đầu tự tử nếu như Phượng cứ cố chấp.

 

 

 

 

Tuy nhiên đây chỉ là màn kịch mà Phượng bày ra để lừa mọi người, để cô được ở bên người đàn ông mà cô yêu, chứ không phải cưới cậu ba Xuân (Bạch Công Khanh) như mọi người định đoạt.

 

 

 

Những sự kiện cứ dồn dập kéo đến, Thị Bình buộc lòng phải nói sự thật cho Khải Duy biết, rằng cô chính là Thị Bình mà cậu yêu 24 năm về trước. Câu hát ru 'ầu ơ' gợi lại quá khứ khiến Khải Duy nhận ra người phụ nữ già nua đứng trước mặt chính là người con gái mà ông ngày đêm mong nhớ, tha thiết chờ mong.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gặp lại cố nhân, mừng mừng tủi tủi chưa được bao lâu, Thị Bình đã tiết lộ Hải chính là đứa con khốn khổ năm xưa theo mình gieo mình xuống dòng sông lạnh giá, nhưng may mắn được cứu giúp, là đứa con kết tinh tình yêu của Khải Duy và Thị Bình nhưng lại không may mắn được cha yêu thương.

 

 

Sau hàng loạt biến cố, Khải Duy chỉ biết khóc than 'trời ơi, sao lại oan nghiệt thế này?'.

 

 

Liệu rằng Khải Duy có kịp cứu đứa con trai khốn khổ mà mình tận tay đánh đập dã man hay không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 52 Tiếng sét trong mưa, phát sóng lúc 20h tối 31/10 trên THVL1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-trailer-tap-52-on-gioi-ngay-nay-cung-den-thi-binh-chiu-tiet-lo-than-phan-voi-khai-duy-roi-news-2115341.html

Tags: Nhật Kim Anh | Bạch Công Khanh | Cao Minh Đạt | Quốc Huy | Oanh Kiều | tiếng sét trong mưa

SỰ KIỆN: TIẾNG SÉT TRONG MƯA

MỚI NHẤT

goto top