TỶ PHÚ AMAZON JEFF BEZOS

'Tréo ngoe' danh tính người thứ ba 'không phải dạng vừa' trong vụ li hôn thế kỷ của ông chủ Amazon

TỔ QUỐC   10/01/2019 • 11:35

Ai là người khiến ông chủ Jeff Bezos chấm dứt cuộc hôn nhân 25 năm với người vợ kết tóc xe tơ của mình?

Ông chủ Amazon, tỷ phú Jeff Bezos - người vừa công bố ly dị vợ sau cuộc hôn nhân 25 năm, được cho là đã bí mật hẹn hò với cựu dẫn chương trình Lauren Sanchez. Đáng chú ý, bà Sanchez, 49 tuổi, là vợ của người đại diện nổi tiếng Hollywood Patrick Whitesell.

Trang Page Six dẫn lời một số nguồn tin tiết lộ, người đàn ông giàu nhất thế giới và Sanchez (còn là một phi công lái trực thăng), biết tới nhau thông qua chính người chồng Whitesell. Patrick Whitesell là một trong những người đàn ông quyền lực nhất Hollywood với vai trò đại diện cho những ngôi sao hàng đầu như Matt Damon, Christian Bale, Kevin Costner và Hugh Jackman…

Jeff Bezos và vợ: mặn nồng nay đã rời xa...

Patrick, Lauren và Jeff có vẻ như đã gặp gỡ nhau vài lần và thậm chí còn chụp ảnh cùng nhau trong một sự kiện năm 2016 liên quan tới bộ phim "Manchester By The Sea". Nữ diễn viên Michelle Williams, đồng thời là một khách hàng của Whitesell, tham gia bộ phim này.

Theo các nguồn tin, cựu dẫn chương trình kênh Fox bắt đầu gần gũi hơn với ông Bezos sau khi ly thân với chồng vào mùa thu năm ngoái.

Một trong những lý do hai cặp đôi quan hệ với nhau trong những năm gần đây là do họ đều có tư dinh tại Seattle, Mỹ.

"Bà Sanchez được thuê để tham gia một trong những dự án của Bezos là 'Blue Origin' – một công ty du hành vũ trụ, trong vai trò phi công trực thăng… Whitesell và Sanchez đã chia tay một thời gian. Cuộc hôn nhân của họ có nhiều trục trặc và họ đã có gắng cải thiện tình hình, nhưng vào mùa thu năm ngoái, họ đã chính thức ly thân. Sanchez cũng đã nói với Whitesell rằng mình đang hẹn hò Jeff Bezos", một nguồn tin cho biết.

Sanchez và Whitesell kết hôn năm 2005 và có hai người con. Bà Sanchez cũng có một người con trai với chồng trước là cựu cầu thủ giải NFL Tony Gonzalez.

Hôm thứ Tư (9/1), ông chủ Amazon thông báo mình và vợ "quyết định li dị và tiếp tục là những người bạn với nhau".

Lý do mà Bezos đưa ra thông báo trên một cách đột ngột như vậy được đồn đoán là bởi vì những bức ảnh chụp ông với Sanchez sẽ sớm bị tiết lộ. Tuy nhiên, cả Bezos, Sanchez hay Amazon đều chưa đưa ra bất kỳ phát biểu chính thức nào.

Theo Minh Đức/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/treo-ngoe-danh-tinh-nguoi-thu-ba-khong-phai-dang-vua-trong-vu-li-hon-the-ky-cua-ong-chu-amazon-20190110111112203.htm

SỰ KIỆN: TỶ PHÚ AMAZON JEFF BEZOS

MỚI NHẤT

goto top