GIẢI TRÍ

'Trói buộc yêu thương' tập 1: Gia đình bà Lan

CÔNG LÝ   21/09/2020 • 11:52

Sau khi phim 'Tình yêu và tham vọng' kết thúc, bộ phim 'Trói buộc yêu thương' sẽ nối sóng vào khung giờ 21h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 21/9.

'Trói buộc yêu thương' là một bộ phim về tình cảm gia đình mà trong đó mọi bắt nguồn đều xuất phát từ tình yêu thương của người mẹ đến những người con. Khi yêu thương quá nhiều cũng là một sai lầm.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về những người trong gia đình bà Lan (NSND Kim Xuân). Khi bà luôn lo lắng, chăm lo hết mức cho những người con của mình kể cả đời sống riêng tư, chuyện tình cảm và mọi thứ. Tuy nhiên, sự lo lắng thái quá của bà lại khiến cả ba người con: Khánh, Thanh, Hiếu dần dần cảm thấy áp lực và mắc kẹt trong chính sự yêu thương của mẹ mình.

Bà Lan là một phụ nữ tài giỏi, tuy nhiên hạnh phúc không đến với bà khi người chồng mất sớm. Sau đó, bà sống một mình để nuôi ba người con. Tuy là một người phụ nữ yếu đuối nhưng bà luôn cố gắng bao bọc, lo lắng đầy đủ mọi thứ cho các con. Chính vì mong muốn cho những người con của mình có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và thành đạt nên bà can thiệp quá sâu vào mọi thứ kể cả sự lựa chọn của con mình.

Khánh (Trương Thanh Long) người con trai cả phải từ bỏ mối tình đầu của mình là Hà (Ngọc Lan) để lấy Dung (Lan Phương) cô con dâu cá tính, tài giỏi được bà Lan sắp xếp vào cuộc hôn nhân này, người sẽ giúp Khánh thăng tiến trong sự nghiệp.

TIN TÀI TRỢ

Thanh (Tú Vi) cô con gái duy nhất của bà Lan luôn cam chịu vì sự yên ổn của gia đình.

Hiếu (Lý Bình) cậu con út có mối quan hệ yêu đương với Phương (Trương Quỳnh Anh).

Đằng sau sự sắp xếp của mình thì mọi chuyện lại đi ngược lại khiến bà Lan phải suy nghĩ đến những điều mình làm là đúng hay sai. Bên cạnh đó, nhân vật Phong (NSƯT Hữu Châu) người bạn của bà Lan luôn giúp đỡ, chia sẻ với nhau trong mọi chuyện.

Bộ phim cũng là hành trình nhìn nhận bản thân của từng nhân vật trong phim. Sau tất cả, nổi bật nhất vẫn là tình cảm gia đình đặc biệt nhất vẫn là tình cảm của người mẹ dù có bất kỳ điều gì xảy ra thì sự hy sinh, tình cảm yêu thương vô bờ bến vẫn dành cho các con.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong tập 1 'Trói buộc yêu thương' phát sóng lúc 21h30 ngày 21/9 trên kênh VTV3.

Theo Ánh Ngọc(TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
http://congly.vn/giai-tri/phim/troi-buoc-yeu-thuong-tap-1-gia-dinh-ba-lan-360864.html

Thích

Tags: yêu thương | Trói buộc | gia đình | bộ phim | người con | tình cảm | lo lắng | hạnh phúc | tài giỏi | nhân vật

MỚI NHẤT

goto top