GIẢI TRÍ

'Trùm' Điền Quân mua 12 bao lì xì bọc vàng tặng nhân viên nhưng nhan sắc bà chủ tiệm mới gây chú ý

TRÍ THỨC TRẺ   04/02/2020 • 11:15

Sau khi clip được lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ sự giàu có và hào phóng của ông Color Man. Nhiều người khác lại chú ý tới nhan sắc gợi cảm của bà chủ tiệm vàng.

Mới đây, trên kênh Youtube của ông trùm Điền Quân Color Man (ông Bửu Điền) đã đăng tải một clip quay lại cảnh ông trở về sau chuyến nghỉ dài tại Thái Lan và đi mua vàng trong ngày vía thần tài. Ông nói:

Color Man cúng thần tài

'Tôi đã trở về mạnh khỏe. Tôi thấy mọi người lo lắng sợ tôi nhiễm dịch Corona, nhưng tôi không gặp vấn đề gì hết. Quan trọng là sức đề kháng và phải biết cách phòng tránh'.

Từ sáng sớm, ông Color Man đã thức dậy, đến công ty để làm lễ cúng thần tài. Các nhân viên của Điền Quân đã bày biện cỗ cúng rất long trọng, Color Man chỉ việc đứng khấn rồi thắp hương. Ông nói: 'Tôi không rành về cúng kiếng lắm nhưng các nhân viên của tôi đã chuẩn bị rất kỹ'.

Sau khi cúng xong, ông Color Man vui vẻ cầm một xấp tiền đi lì xì cho các nhân viên có mặt quanh đó, khiến ai cũng vui mừng. Lì xì xong, ông lấy xe máy phóng thẳng ra chợ Tân Định để mua vàng lấy hên, không thèm ngồi ô tô.

Color Man lì xì cho nhân viên

Ban đầu, ông Color Man chủ đích vào tiệm vàng mình đã ghé qua năm ngoái để mua tiếp. Nhưng vì không nhớ được tên cửa hiệu nên ông vào nhầm một cửa hàng khác.

TIN TÀI TRỢ

Dù vừa bước tới cửa đã biết là nhầm, nhưng ông Color Man vẫn hào phóng mua ủng hộ chủ tiệm vàng 4 bao lì xì bọc vàng 24k và rút một xấp tiền mặt ra trả luôn. Ông tiết lộ muốn mua 12 bao lì xì như vậy để tặng cho các nhân viên trong ban giám đốc Điền Quân.

Color Man mua ủng hộ 4 bao lì xì vàng 24k

Tiếp đó, ông Color Man di chuyển sang đúng tiệm vàng mà mình đã mua năm ngoái. Ông tiết lộ: 'Tôi rất thích mua vàng ở tiệm này. Cái tiệm này có cái đặc biệt là bà chủ rất vui, dễ thương, xinh đẹp.

Năm ngoái, tôi cũng ra đây mua vàng ngày vía thần tài nên mọi khó khăn đều qua đi và may mắn ùa tới. Bởi vậy nên năm nay tôi phải quay lại mua tiếp'.

Chủ tiệm vàng vừa nhìn thấy ông Color Man đã hồ hởi đón chào vì biết đây là khách sộp. Cô còn mời ông ăn bánh, uống cà phê rồi xin bắt tay, tiếp đón nồng nhiệt.

Tại cửa hàng vàng này, ông Color Man mua tiếp 8 bao lì xì bọc vàng 24k nữa cho tròn 12 bao. Tiếp đó, ông mua một vàng miếng để tặng vợ, rồi mua thêm 2 tờ 2 USD lấy may. Sự hào phóng này của ông Color Man khiến chủ tiệm vàng phải thốt lên: 'Ai làm vợ anh là may mắn lắm luôn'.

Sau khi clip được lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ sự giàu có và hào phóng của ông Color Man. Nhiều người khác lại chú ý tới nhan sắc gợi cảm của bà chủ tiệm vàng.

Chủ tiệm vàng xinh đẹp, gợi cảm được mọi người chú ý

Theo Tùng Ninh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/trum-dien-quan-mua-12-bao-li-xi-boc-vang-tang-nhan-vien-nhung-nhan-sac-ba-chu-tiem-moi-gay-chu-y-820204274711221.htm

Thích

Tags: color man | Điền Quân | Điền Quân Color Man | Thái Lan | Tân Định | 2 USD

MỚI NHẤT

goto top