GIẢI TRÍ

'Về nhà đi con': Ánh Dương gặp 'tai nạn' nhưng thay vì lo phim hoãn chiếu, khán giả lại lo điều này

TỔ QUỐC   26/05/2019 • 17:57

Clip chia sẻ cảnh Ánh Dương (Bảo Hân) gặp 'tai nạn' trên trường quay đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, clip Bảo Hân, thủ vai Ánh Dương trong Về nhà đi con gặp 'tai nạn' trên trường quay được fanpage phim chia sẻ kèm dòng trạng thái 'Kiểu này thứ Hai lại không có phim mất!' đã thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

Trong clip, nhân vật Ánh Dương đang chạy ra từ nhà của Bảo vô cùng vội vàng, và có lẽ vì quá vội nên cô nàng đã không nhìn trước ngó sau và dẫn tới việc gặp 'tai nạn nghề nghiệp', ấy là một cú va đập thật mạnh vào chiếc máy quay phim.

Khi clip được chia sẻ, một số cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng cho diễn viên Bảo Hân và cho rằng cú va đập khá mạnh, nữ diễn viên trẻ dường như rất đau. Tuy nhiên, bên cạnh đó, lại có nhiều fan chia sẻ họ không... nhịn được cười khi xem clip và cảm thấy lo lắng cho... anh quay phim lẫn chiếc máy quay xấu số.

Ánh Dương là một trong những nhân vật được yêu thích nhất Về nhà đi con.

Ánh Dương là một trong những nhân vật được yêu thích nhất Về nhà đi con.

TIN TÀI TRỢ

Thực ra không phải những khán giả của Về nhà đi con vô tình, mà là bởi trước đó, thành viên ê kíp làm phim đã chia sẻ về tình trạng của diễn viên Bảo Hân sau cú va đập hài hước này: 'Hân không sao các bạn nhé! Chúng tôi vừa thay một cái máy quay mới'.

Trước đó, clip hậu trường cảnh Khải tát Huệ (Thu Quỳnh) được chia sẻ cũng để lộ cảnh vì quá nhập vai, nam diễn viên thủ vai Khải đã suýt 'đả thương' anh quay phim. Thời điểm đó, nhiều fan đã bình luận rằng nghề quay phim quả là một nghề nguy hiểm. Ngày hôm nay, clip Ánh Dương được chia sẻ, vậy là còn phải công nhận thêm một điều rằng nghề diễn viên cũng nguy hiểm không kém, phải không khán giả?

Theo HNguyen/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ve-nha-di-con-anh-duong-gap-tai-nan-nhung-thay-vi-lo-phim-hoan-chieu-khan-gia-lai-lo-dieu-nay-22201926516275126.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top