GIẢI TRÍ

"Về nhà đi con": Khán giả sốc trước tin Vũ - Thư chia tay, Quốc Trường tiết lộ về 4 lần khóc đắt giá

TỔ QUỐC   24/06/2019 • 13:29

Thông tin mới nhất được NSƯT Trung Anh hé lộ trong 'Về nhà đi con' khiến fan sốc.

Mới đây, diễn viên Trung Anh thủ vai bố Sơn trong Về nhà đi con lại gây xôn xao cho cư dân mạng khi chia sẻ với báo Vietnamnet về một cảnh quay chưa lên sóng của phim.

Nghệ sĩ nói: "Tôi nhớ đoạn ông Sơn đến nhà thông gia xin cho con gái về khi chia tay Vũ. Sau khi nói chuyện trong nhà, ông Sơn dắt xe máy về, Anh Thư chạy theo gọi bố. Đó là cảnh cả tôi và Bảo Thanh khóc theo kiểu không kìm nén được. Cả đoàn phim lúc ấy cũng khóc theo".

Như vậy, chuyện lục đục hôn nhân của Thư và Vũ là có thật. Chỉ có điều khán giả không biết khi ông Sơn phải sang nhà thông gia đón con gái về là khi bản hợp đồng hôn nhân của Vũ - Thư còn hiệu lực hay đã hết hạn?

ở một diễn biến khác, diễn viên Quốc Trường, thủ vai Vũ cũng chia sẻ về những phân cảnh bi kịch của anh trong phim. Nam diễn viên nói: "Trong "Về nhà đi con" Trường khóc 4 lần và những đoạn Trường khóc đều là đắt giá. Vai Vũ có được cứu hay không nằm ở chỗ đó, để bù lại những lúc rất đáng ghét. Giọt nước mắt đó phải khóc từ bên trong, từ nội tâm, từ sự hối lỗi, nỗi đau đớn vì đã gây ra lỗi lầm. Điều đó khiến cho giọt nước mắt của nhân vật trở nên đắt giá".

Liệu trong 4 lần khóc này, có giọt nước mắt nào của Vũ dành cho Thư không?

Nói về Bảo Thanh, Quốc Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn diễn nữ xinh đẹp. Nhờ có Bảo Thanh, Quốc Trường mới có thể hoàn thành vai Vũ một cách tốt nhất. Điều thú vị là sau khi Quốc Trường công khai lên báo nói cảm ơn, Bảo Thanh đã bình luận trên trang cá nhân của đồng nghiệp rằng: "Không cần phải cảm ơn. Vì chính sự kết hợp trong bộ phim lần này đã là một món quà. Đùa đó, cảm ơn là em nhận nè. Và em cũng cảm ơn lại nữa. Cảm ơn vì đã mang tới 1 thằng cha đểu cáng tới vậy, và mang tới rất nhiều cảm xúc cho nhân vật Vũ".

Về nhà đi con tiếp tục lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo L.H/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ve-nha-di-con-khan-gia-soc-truoc-tin-vu-thu-chia-tay-ong-son-phai-sang-nha-thong-gia-xin-con-gai-222019246123256509.htm

Thích

Tags: hợp đồng | thông gia | khóc theo | mới đây | Nhã Quỳnh Nga | Thứ Sáu

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quốc Trường - 'Vũ' của 'Về nhà đi con' khiến dân mạng trầm trồ vì căn biệt thự tiền tỷ từ phim ra đời thực

Bên ngoài thì đẹp trai, bên trong thì nhiều tiền, không ai khác chính là Quốc Trường.

Theo Mutex/Tổ quốc

MỚI NHẤT

goto top