GIẢI TRÍ

'Về nhà đi con' lộ hậu trường được toàn dân trông ngóng: Khải bị bố Sơn t.á.t lật mặt, Huệ đòi phải t.á.t mạnh hơn

TRÍ THỨC TRẺ   10/06/2019 • 13:33

Cảnh hậu trường phim 'Về nhà đi con' được tiết lộ khiến fan phấn khích tột độ.

Đoàn phim Về nhà đi con lại mới hé lộ cảnh hậu trường phim được mong chờ nhất: cảnh ông Sơn tát Khải lật mặt sẽ xuất hiện trong tập 41 của phim lên sóng tối nay.

Thành viên ê kíp chia sẻ clip này kèm status vô cùng thú vị liên quan đến cảnh quay ngày hôm đó: 'Hôm nay có thời gian, để tôi kể các anh nghe, không phải cái kết phim, mà là pha combat tuyệt diệu của ông Sơn với chàng rể Khải'.

'Phải nói là Khải rất đen khi thời điểm quay cú tát này cũng là lúc cả đoàn, đặc biệt là các diễn viên, đã hoàn toàn bị phim nhập. Tức là tất cả đều ở trong tâm thế đây là phim, nên giờ chỉ còn Khải chứ không có Hùng nào hết. Bao nhiêu căm phẫn đổ lên đầu nhân vật. Hãy nhìn phản ứng của Huệ nói cười đon đả nhẹ nhàng yêu cầu bố Sơn đánh thẳng tay vào vì 'nó đánh con đau lắm'. Hãy nhìn sự đồng lòng của đạo diễn, quay phim, sản xuất, kỹ thuật... xin thêm đúp nữa cho ngon. Và hãy nhìn cú tát cuối cùng của ông Sơn hạ thủ bất lưu tình, chợt nhận ra kể cả thời Lương Bổng, ông cũng chưa từng gắt như thế. Cái tát cuối cùng, tiếc thay, cả Huệ và Thư đều không chứng kiến, nhưng thấy ánh mắt rực sáng của Huệ khi biết đó là pha tát trúng đích kêu 'vang cả xóm' mới cảm nhận rõ được sự phẫn uất của Huệ'.

Thôi anh Khải ạ, cả phim anh tát Huệ cứ bôm bốp, nên giờ anh chịu thế này tôi cho là còn nhẹ. Chưa kể, đúng như Thư nói, trong phim này, ông Sơn Iron man đã tát tất cả mọi người và chỉ nhận duy nhất 1 cú tát của Thanos aka bố vợ. Nói vậy để thấy dù thua nhưng vị trí của anh Khải cũng không bị tụt sâu trong bảng xếp hạng FIFA, à nhầm, FILM TA.

Có một chi tiết, đó là trong pha combat này, thực ra có 1 anh chịu đau mà chả ai thèm để ý khổ thân anh ý. Thế cái mũ cối kia 3 lần có phát nào trượt lưng không?'.

TIN TÀI TRỢ

Cảnh quay này có sự góp mặt của ông Sơn, Thành và Khải. Khi nghe ông Sơn nói với Thành rằng: 'Anh đứng đây càng có cớ cho người ta nói, anh không liên quan đến chuyện này!' thì Thành xin phép ra về. Nhưng nào ngờ vừa quay lưng đi thì Khải đã dùng mũ cối 'táng' vào tình địch. Bất mãn trước hành động vô học thô lỗ của con rể, ông Sơn đã cho Khải một cái tát.

Nhận cái bạt tai của bố vợ, Khải vẫn rất hỗn hào khi nói: 'Bố dám đánh tôi à?', thì ông Sơn đáp: 'Tao đánh mày đấy!'.

Khi Trọng Hùng và Trung Anh quay xong cảnh này, máy lia đến Thu Quỳnh trong hậu trường thì nữ diễn viên bộc bạch rằng mình vẫn chưa thỏa mãn: 'Em thấy rằng cú tát vừa rồi nó hơi nhẹ mà hình như là trượt. Em nghĩ là nên quay lại một đúp nữa'.

Và quả thật, cảnh quay phải thực hiện thêm đúp 2. Đúp 2 cũng hé lộ thêm những đoạn đối thoại thú vị giữa bố Sơn và Khải. Khi ông Sơn nói với Khải rằng đừng gọi mình là bố nữa thì gã con rể hỗn hào chất vấn: 'Thế bố muốn thằng này gọi chứ gì? (chỉ vào Thành). Rể cũ chưa đi rể mới đã đến'.

Khi Thành dọa kiện Khải ra tòa khi hắn ta mỉa mai: 'Ra tòa? Khiếp thật, đúng là trời sinh một cặp, bố ạ, con gái bố cũng suốt ngày lấy tòa dọa con đấy'.

'Bố sợ xấu hổ phải không, con cứ nói để mọi người nghe đấy, để xem bố con bố làm gì được con!' - Khải tiếp tục thách thức ông Sơn.

Cuối cùng, như khán giả đã biết, Khải lĩnh trọn cú tát sau khi dùng mũ cối đánh Thành.

Điều thú vị ở chỗ cảnh quay này không dừng ở đúp 2 mà phải sang đúp 3, diễn viên Trung Anh mới có thể cho Trọng Hùng ăn một cái tát 'nổ giòn tan' cực sướng tai theo đúng như Thu Quỳnh cũng như khán giả 'kỳ vọng'.

Chỉ có thể nói rằng diễn viên Trọng Hùng đã thủ vai Khải vô cùng thành công, khiến cho cảnh anh chàng ăn tát trở thành cảnh quay được toàn dân trông ngóng và chỉ xem hậu trường thôi cũng đủ làm người ta phấn khích tới run người như thế.

Đón xem cú tát chính thức này trong tập 41 Về nhà đi con lên sóng tối nay trên VTV1.

Theo Jen/Trí thức trẻ

Thích

Tags: thú vị | diễn viên | cuối cùng | hậu trường | mũ cối | Trọng Hùng | ra tòa | con rể | bố vợ

MỚI NHẤT

goto top