GIẢI TRÍ

'Về nhà đi con' rò rỉ clip Dũng nhận là bố của Cu Bon, tình cảm dành cho Thư là thật?

ĐẤT VIỆT   16/07/2019 • 16:57

Tình tiết rò rỉ này làm hài lòng không ít khán giả đang nhiệt tình ship cho cặp đôi Thư - Dũng.

Ở diễn biến phim Về nhà đi con, khi Vũ bắt đầu đối xử tệ bạc với mẹ con Thư, Dũng - bạn thân của Vũ đã nhiều lần khuyên can Vũ nên biết điểm dừng. Thậm chí, Dũng cũng không từ chối khi Vũ đề nghị 'pass' Thư qua cho anh sau khi hợp đồng hôn nhân của Vũ với Thư kết thúc.

Ở trailer tập 66 lên sóng tối nay, 16/07, thấy Vũ và Nhã công khai 'thả thính' nhau, Dũng cảnh báo Vũ: 'Khi nào mày với Thư kết thúc, tao sẽ là thằng xếp lốp!'.

Dũng khẳng định với Vũ sẽ 'xếp lốt' để đến với Thư. 

Dũng khẳng định với Vũ sẽ 'xếp lốt' để đến với Thư.

Dũng từ lâu đã sớm nhận ra được Thư là một cô gái tốt và dành tình cảm nhất định cho vợ của bạn thân. Trước thói trăng hoa của Vũ, rất nhiều khán giả cũng mong mau mau chóng chóng Dũng và Thư đến với nhau để giảm thiểu tổn thương cho Thư và làm cho Vũ 'trắng mắt ra'.

Mới đây, một thành viên của ekip làm phim vừa tung một đoạn clip Dũng ân cần đưa đón, chăm sóc mẹ con Thư càng khiến các con dân 'đứng ngồi không yên'.

Clip Dũng ân cần chăm sóc mẹ con Thư (Nguồn: FB Nguyen Hoang Duong)

Dũng ân cần che ô, xách đồ cho mẹ con Thư. 

Dũng ân cần che ô, xách đồ cho mẹ con Thư.

  

Anh chàng chủ động bế con cho Thư, còn nựng Cu Bon là 'Ra bố Dũng bế nào'. 

Anh chàng chủ động bế con cho Thư, còn nựng Cu Bon là 'Ra bố Dũng bế nào'.

Có thể thấy, câu nói của Thư 'Con ra bố Dũng bế này' và Dũng đáp lại 'Ra bố Dũng bế nào' chỉ là câu nựng thể hiện tình yêu thương với cu Bon, nhưng với mức độ thân thiết như thế này khiến khán giả càng nóng lòng chờ đợi được chứng kiến mối quan hệ tam giác tình yêu của Vũ - Thư - Dũng.

TIN TÀI TRỢ

 

 

 

 

  

Dân tình 'hóng' Dũng thể hiện tình cảm với Thư. 

Dân tình 'hóng' Dũng thể hiện tình cảm với Thư.

Trả lời phỏng vấn với Tiin.vn, Hoàng Anh Vũ - nam diễn viên thủ vai Dũng khẳng định rằng chuyện Dũng thích Thư là hoàn toàn có thật. Với tư cách là một khán giả xem phim, Anh Vũ đồng thời cho biết Thư cũng có thể phải lòng Dũng được.

'Người ta thường nói phụ nữ cần sự an toàn, nên ai cho họ sự an toàn nhiều hơn thì có thể chinh phục được họ. Với Thư, Dũng luôn đối xử dịu dàng và mang theo chút hối lỗi vì chuyện quá khứ đã giúp Vũ lừa Thư. Bản thân Thư có lẽ cũng cảm nhận được Dũng là một người đàn ông tốt, Dũng hiểu được tính cách và những nỗi đau mà Thư đã phải trải qua.

Tình cảm ấy của Dũng thì một người tinh tế như Thư khó có thể bỏ qua được, ban đầu Thư có thể chỉ dừng ở mức cảm kích Dũng như một người bạn, nhưng lâu dần, có những phút yếu lòng thì từ cảm kích có thể thành cảm động. Dũng là một bờ vai mà Thư có thể dựa vào bất kì lúc nào, đặc biệt khi rơi xuống vực thì Thư lại càng muốn nghĩ tới bờ vai ấy' - Anh Vũ chia sẻ.

Mối quan hệ phức tạp của Vũ - Dũng - Thư hứa hẹn đnag chờ khán giả phía trước? 

Mối quan hệ phức tạp của Vũ - Dũng - Thư hứa hẹn đnag chờ khán giả phía trước?

Liệu Thư có phải lòng Dũng hay không? Vũ phải làm gì để giữ vợ con bên mình? Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con, lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần để có câu trả lời. 

Theo Song Ngư/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ve-nha-di-con-ro-ri-clip-dung-nhan-la-bo-cua-cu-bon-tinh-cam-danh-cho-thula-that-news-2016142.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top