GIẢI TRÍ

'Xạ thủ đua tài' tập 5: Quang QNT chiếm spotlight, 'đè bẹp' các thành viên còn lại dù là lần đầu tiên bắn súng

ĐẤT VIỆT   06/08/2020 • 16:17

'Ngôi sao mới nổi' Quang QNT đã có những giây phút tỏa sáng rực rỡ tại tập 5 'Xạ thủ đua tài' và làm 'lu mờ' tất cả các thành viên đã có kinh nghiệm bắn súng.

Trong phần trước của Xạ thủ đua tài mùa 3, đội Khóa Nòng đã đánh bại đội Kim Hỏa để mang về tỉ số 2-0. Ở tập 5 lần này, các đội chơi sẽ thực hiện thử thách ở Lữ đoàn đặc công bộ 113. Đội Kim Hỏa có sự góp mặt của streamer Tú FunkyM và tân binh Quang QNT. Cả hai thành viên này đều chưa từng bắn súng. Đội Khóa Nòng may mắn hơn khi có Linh NhímRambo đã từng thi đấu tại nhà máy Z111.

Trong tập này, 2 đội sẽ được HLV Văn Giang hướng dẫn trải nghiệm với khẩu Tavor 21, tầm bắn hiệu quả với thước ngắm cơ khí là 300m, súng sử dụng đạn 5,56x45, có thể bắn ban đêm khi ánh sáng yếu.

Bốn nhân vật trải nghiệm trong 'Xạ thủ đua tài' tập 5

Bốn nhân vật trải nghiệm trong 'Xạ thủ đua tài' tập 5

Ở phần tập bắn, tân binh Quang QNT là người 'đi đầu'. Do chưa từng bắn súng thật bao giờ nên anh chàng tỏ ra vô cùng háo hức. Ban đầu, QNT loay hoay và hơi bối rối khi tìm cách nằm sao cho đúng, thế nhưng chỉ ít phút sau, anh đã bắn trúng 5/5 mục tiêu trong sự bất ngờ của 3 xạ thủ còn lại.

Cảm xúc của mình chỉ gói gọn trong đúng một từ thôi:‘Wow'. Mình chưa bao giờ cầm vào một khẩu súng thật và bắn ra một viên đạn thật. Quá đã! Cảm giác rất choáng ngợp. Chắc phải tự cho bản thân một like. Khi mà HLV bảo mình đứng lên, mình không muốn rời xa súng tí nào mà chỉ muốn bắn thêm chục viên nữa' – QNT cười nói.

Thành viên Tú FunkyM cũng xuất sắc bắn trúng 5/5 mục tiêu. Chia sẻ lý do bắn chuẩn như vậy, anh chàng cho biết do lần này được bắn ngoài trời nên không bị 'điếc tai' như khi bắn trong hầm. Ngay lúc biết đội mình cầm chắc phần thắng, Quang QNT mừng rỡ reo lên: ‘Kim Hỏa tỏa vinh quang!'

Ở đội Khóa Nòng, cả Linh Nhím và Khoa Rambo đều có chút kém may mắn khi bắn trượt một viên, mang về kết quả 4/5.

Quang QNT chăm chú thực hiện thử thách

Quang QNT chăm chú thực hiện thử thách

Bắn gạch men trên giá đỡ ngoài trời

Nếu như ở tập trước, thử thách bắn gạch men trên giá đỡ ở trong nhà khiến cho các nhân vật phải 'khóc dở mếu dở' thì lần này, việc bắn ngoài trời đã thay đổi tâm lý của họ và mang lại kết quả khác biệt. Lần lượt Rambo, Linh Nhím, QNT và Tú Funky M đều bắn trúng 10/10 viên gạch men một cách 'dễ như ăn kẹo'. Thậm chí, Rambo còn có những phát bắn chính giữa tâm của viên gạch.

TIN TÀI TRỢ

Khi được HLV hỏi lý do bắn tốt như vậy, Rambo đại diện cho các chàng trai còn lại chia sẻ: ‘Đối với chúng em, bài tập nào cũng khó hết, có lẽ do chúng em làm quen nhanh và ngắm bắn mục tiêu tốt'.

Rambo có phần thể hiện khá tốt trong thử thách bắn gạch men trên giá đỡ

Rambo có phần thể hiện khá tốt trong thử thách bắn gạch men trên giá đỡ

Bắn bóng bay ngoài trời

Phần thi cuối cùng là thực hành bắn bóng bay, theo đó, mỗi nhân vật sẽ phải bắn 5 quả bóng bay theo màu tự chọn hoặc do HLV chỉ định. Lần này, các đội chơi sẽ phải bắn ở ngoài trời nên cự ly xa hơn, gồm có 2 tư thế bắn: tư thế quỳ bắn 3 viên, tư thế đứng bắn 2 viên. 

Tú FunkyM là người xung phong đầu tiên, với bóng màu xanh lá cây, anh chàng bắn trúng 1 viên ở tư thế ngồi và 1 viên ở tư thế đứng do súng khá giật. Sau FunkyM là 'ngôi sao mới nổi' QNT, với mục tiêu là bóng màu xanh da trời. Dù gió khá to nhưng anh chàng vẫn tỏ ra là một xạ thủ cừ khôi khi bắn trúng 5/5 mục tiêu. 

Tập tiếp theo, 2 bóng hồng xinh đẹp sẽ xuất hiện và khiến 4 nhân vật nam 'náo loạn'

Tập tiếp theo, 2 bóng hồng xinh đẹp sẽ xuất hiện và khiến 4 nhân vật nam 'náo loạn'

Về phần Rambo, anh chưa thực sự thể hiện tốt khi chỉ bắn trúng 2 viên ở tư thế ngồi và không trúng viên nào ở tư thế đứng. Cuối cùng là Linh Nhím, anh chàng chọn bóng màu tím và ngắm vô cùng cẩn thận. Tuy nhiên, anh chỉ trúng 2/5 viên.

Như vậy, buổi làm quen với bộ 3 súng tự động của đặc công đã kết thúc tốt đẹp. Các thành viên của 2 đội chơi đã có thể sử dụng tương đối thành thạo các loại súng. Đặc biệt, tân binh Quang QNT đã thể hiện một màn trình diễn thuyết phục, anh không bắn trượt bất kỳ viên đạn nào trong lần đầu tiên sử dụng súng. Khán giả đang rất mong chờ chàng trai này có thể 'làm nên chuyện' cho đội Kim Hỏa trong các tập tiếp theo.

Xạ thủ đua tài mùa 3 phát sóng vào thứ 5 hàng tuần từ 9/7/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Xem Tập 1 - Giờ G đã điểm! TẠI ĐÂY

Xem Tập 2 - Nội bộ Bomman lục đục TẠI ĐÂY

Xem Tập 3 -  DJ Chip ra “đòn” lạnh lùng TẠI ĐÂY

Xem Tập 4 - Kiều Phạm xuất thần giúp Chip lật kèo TẠI ĐÂY

Theo Ngọc Mon/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/xa-thu-dua-tai-tap-5-quang-qnt-chiem-spotlight-de-bep-cac-thanh-vien-con-lai-du-la-lan-dau-tien-ban-sung-news-2382224.html

Thích

Tags: Xạ thủ đua tài | Xạ thủ đua tài mùa 3 | Độ Mixi | xạ thủ đua tài mixi

MỚI NHẤT

goto top