Tags: 0 100

Sau khi đã trình làng Panamera facelift hồi tháng 8 vừa qua, Porsche tiếp tục cập nhật phiên bản mạnh nhất mà chiếc sedan của mình sở hữu.

Chiếc Ferrari California T màu độc là sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập siêu xe của vị dân chơi Hà Nội này.

Anco đã chuyển nhượng cổ phần tại 5 công ty con sang Công ty Masan Nutri-Feed dẫn đến doanh thu năm 2018 của 5 đơn vị trên không còn hợp nhất trong báo cáo kết quả kinh doanh.

Mercedes-Benz E-Class L 2021 dành riêng cho khách hàng Trung Quốc có chiều dài lớn hơn, giúp nới rộng không gian phía sau rộng rãi hơn.

Porsche, Pagani, Bugatti và Mercedes-Benz là những thương hiệu xe đình đám được 'em út' Big Bang sử dụng.

Với công suất từ 300 đến hơn 400 mã lực, đây là những mẫu hatchback có khả năng vận hành như một xe đua thực thụ.

Audi Sport vừa chính thức vén màn thế hệ S3 mới với cả 2 cấu hình hatchback và sedan.

Vừa được vận chuyển vào TP. HCM sau một năm 'làm dâu' Hải Phòng, lớp decal màu đen bóng trên chiếc Lamborghini Murcielago đã được gỡ bỏ.

Càng về cuối năm, những cái tên hot trong làng siêu xe, siêu sang lại càng khiến giới mộ điệu phấn khích. Dưới đây là những mẫu xe khủng nhất được nhập về nước trong suốt năm qua.

Pagani Huayra Roadster 2018, Ferrari 488 Pista Spider 2018, Lamborghini Huracan Performante Spyder 2018,... là những siêu xe được gọi tên trong danh sách 10 siêu xe mui trần đẹp nhất 2018.

Hiện chưa rõ cặp đôi siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante và Ferrari 458 Spider màu trắng này cập bến Việt Nam ở thời điểm nào.

Cristiano Ronaldo được xem là ngồi sao sáng tại World Cup 2018. Đây cũng là cầu thủ sở hữu bộ sưu tập xe hơi nhiều nhất và xa xỉ nhất.

Với số lượng giới hạn chỉ đếm trên đầu ngón tay, những siêu xe này luôn là niềm mơ ước của nhiều đại gia thích sưu tập xe.

Ngoại hình của chiếc Lamborghini Aventador vẫn gần như giữ nguyên so với lần cuối được bắt gặp ra đường gần nhất.

goto top