Tags: 0 100

Chiếc Ferrari California T màu độc là sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập siêu xe của vị dân chơi Hà Nội này.

Anco đã chuyển nhượng cổ phần tại 5 công ty con sang Công ty Masan Nutri-Feed dẫn đến doanh thu năm 2018 của 5 đơn vị trên không còn hợp nhất trong báo cáo kết quả kinh doanh.

Với tuổi đời 14 năm, chiếc BMW 750Li 2005 vẫn giữ phong độ của một chiếc sedan hạng sang cỡ F.

Mẫu coupe 4 cửa hoàn toàn mới của Mercedes-AMG được nhận đặt hàng tại Việt Nam với phiên bản GT 53 tầm trung.

Porsche, Pagani, Bugatti và Mercedes-Benz là những thương hiệu xe đình đám được 'em út' Big Bang sử dụng.

Với công suất từ 300 đến hơn 400 mã lực, đây là những mẫu hatchback có khả năng vận hành như một xe đua thực thụ.

Ngoài cái tên đình đám Pagani Huyara, dàn xe còn có những chiếc xe khủng khác và đều là SUV.

Siêu xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng chưa đến ba giây và đạt tốc độ tối đa tới hơn 322 km/h, còn có thể tăng tốc từ 0-300 km/h trong vòng chưa đến 9 giây.

Càng về cuối năm, những cái tên hot trong làng siêu xe, siêu sang lại càng khiến giới mộ điệu phấn khích. Dưới đây là những mẫu xe khủng nhất được nhập về nước trong suốt năm qua.

Pagani Huayra Roadster 2018, Ferrari 488 Pista Spider 2018, Lamborghini Huracan Performante Spyder 2018,... là những siêu xe được gọi tên trong danh sách 10 siêu xe mui trần đẹp nhất 2018.

Sau khi ra biển số, chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 được vị đại gia ngành nhựa sử dụng là một cách 'đổi gió' sau nhiều lần ngồi sau vô-lăng Lamborghini Urus.

Phân khúc xe SUV hạng sang cỡ lớn (full size) tại Việt Nam đang dần phong phú hơn trước nhờ sự góp mặt của BMW X7, tạo nên cuộc đua 3 bên gồm Lexus, Mercedes-Benz và BMW.

Cristiano Ronaldo được xem là ngồi sao sáng tại World Cup 2018. Đây cũng là cầu thủ sở hữu bộ sưu tập xe hơi nhiều nhất và xa xỉ nhất.

Với số lượng giới hạn chỉ đếm trên đầu ngón tay, những siêu xe này luôn là niềm mơ ước của nhiều đại gia thích sưu tập xe.

Ngoài những siêu xe nổi tiếng của các thương hiệu lớn, làng siêu xe thế giới còn có nhiều hàng hiếm tới mức không mấy người biết đến nhưng lại được các đại gia săn lùng.

goto top