GIẢI TRÍ

10 tháng tuổi, con trai thứ hai của Ngô Quang Hải vẫn chưa có tóc

NGÔI SAO   10/08/2017 • 10:05

Diệp Hồng Đào chia sẻ một số khoảnh khắc đáng yêu của cậu nhóc.

Từ khi kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải, Diệp Hồng Đào gần như không tham gia các hoạt động showbiz mà làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ. Sau 4 năm chung sống, vợ chồng cô đã có hai con trai đáng yêu. Trong khi cậu cả đã gần 4 tuổi thì nhóc tỳ thứ hai mới tròn 10 tháng tuổi.

Thiên thần thứ hai được vợ chồng Ngô Quang Hải - Diệp Hồng Đào gọi thân mật là Alec.

Cậu nhóc đã 10 tháng tuổi, rất bụ bẫm, đáng yêu nhưng đầu lại trọc lóc. Khi có người thắc mắc vì sao bố mẹ lại 'cạo tóc' cho con, Diệp Hồng Đào tiết lộ rằng, cậu nhóc không hề có tóc.

Bé Alec thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, hứa hẹn sẽ trở thành hotboy trong tương lai.

TIN TÀI TRỢ

Không ít bạn bè khen ngợi Diệp Hồng Đào khéo 'đẻ' bởi cả hai nhóc tỳ đều có gương mặt bảnh bao, không hề thua kém ông bố nổi tiếng.

Chia sẻ về cuộc sống của 'bà mẹ bỉm sữa', người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2012 từng than thở trên trang cá nhân: 'Bây giờ mình bị ba chàng trai này ức hiếp lắm, họ về một phe. Chỉ khi tối xuống, hai anh nhỏ mới tìm về với mình để ôm nhau ngủ thôi.

Cũng vì mình là nguồn thực phẩm của anh nhỏ và là gối ôm cho anh lớn nên mới sang theo mình, còn sáng thì mình cũng chỉ như cô hầu đi theo đuôi họ thôi'.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Đỗ Hải Yến, đạo diễn Ngô Quang Hải đang rất viên mãn với tổ ấm mới. Nhiều năm trở lại đây, anh không sản xuất phim điện ảnh như trước, chỉ thi thoảng tham gia một số sự kiện cùng bà xã kém 25 tuổi Diệp Hồng Đào.

Theo Thúy Anh/Ngôi Sao

Thích

Tags: than thở

MỚI NHẤT

goto top