Tags: 100 USD

Đây là mẫu smartphone Android One giá rẻ của HMD Global, dành cho các thị trường đang phát triển.

Một đối tượng 'sa lưới' khi mang 1.000 tờ USD ra ngân hàng đổi thành tiền Việt Nam

Hôm 2-6, Reuters đưa tin một quan chức quân sự cấp cao của Iran cảnh báo tàu chiến quân sự của Mỹ hiện diện ở Vùng Vịnh đang nằm trong tầm bắn của các tên lửa Iran.

Mẫu xe phiên bản 2020 của A4 vừa được Audi ra mắt với nhiều cải tiến so với phiên bản cũ được bán với mức giá từ 40.100 USD.

Đây là một trong rất nhiều các phép so sánh để cho thấy sự siêu giàu có của tỷ phú Bill Gates.

Sau khi thuyền cập cảng, Acabal Riel Acosta tìm mua ma túy đá từ 1 người đàn ông khoảng 50 tuổi (không rõ lai lịch) với giá khoảng 100 USD, ở bên trái cổng A - cảng Cát Lái (TP HCM)

Các đồng tiền số khác như Ethereum, Ripple, Litecoin cũng đồng loạt tăng giá mạnh mẽ.

Theo luật mới, các cá nhân sẽ bị phạt tới 400.000 ruble (tương đương 6.100 USD) khi lan truyền những thông tin giả trên mạng có nguy cơ dẫn tới hành vi 'vi phạm an ninh trật tự quy mô lớn.'

Cận Tết, thị trường mua bán tiền đồng và tiền USD series đẹp, dịch vụ đổi tiền lẻ đang vô cùng sôi động. Nhiều người sẵn sàng trả giá gấp hàng chục, hàng trăm lần so với mệnh giá ghi trên tờ tiền mà họ thích.

Mẫu xe mui trần thế hệ mới Cabriolet 2020 vừa được Porsche giới thiệu với nhiều nâng cấp về công nghệ và sức mạnh sẽ được bán ra với mức giá từ 126.100 USD.

Ngân hàng Nhà nước chính thức bổ sung thêm hình thức xử phạt sau những phát sinh trên thực tế...

UBND tỉnh Nghệ An ban hành quyết định xử phạt hành chính 40 triệu đồng đối với bà Trần Thị Việt (SN 1964) trú xóm 8, xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa vì hành vi mua bán ngoại tệ giữa cá nhân với nhau.

Một phụ nữ 54 tuổi ở Nghệ An bị cơ quan chức năng lập biên bản, xử phạt hành chính số tiền 40 triệu đồng vì mua bán ngoại tệ trái phép.

Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá với tốc độ nhanh hơn, đồng tiền số lớn nhất thế giới đang chạm mức thấp nhất trong năm.

Một cây ATM của ngân hàng tại Mỹ đã bị lỗi mà mỗi khi người dân vào rút tiền thì đều được nhận số tiền lớn hơn gấp nhiều lần. Sự cố diễn ra trong suốt 2 giờ. Phía ngân hàng khẳng định các khách hàng không phải trả lại tiền.

goto top