Tags: 11 Pro

Dù là một trong ba mẫu iPhone đời mới nhất của Apple và vừa lên kệ chưa đầy một tháng, iPhone 11 Pro lại tỏ ra lép vế trước đàn anh iPhone 11 Pro Max và đàn em iPhone 11.

Nếu theo dõi sự kiện Mate 30 Pro hay Mi Mix Alpha, bạn sẽ nhận ra một nhu cầu rất lớn của các hãng Android Trung Quốc...

CEO Tim Cook đã chứng minh tuyên bố Apple đang không thể hạnh phúc hơn với việc ra mắt iPhone 11 không phải là lời nói suông.

Mạ vàng 24k, đính kim cương, thân vỏ tàu Titanic hay tàu vũ trụ, những chiếc điện thoại iPhone 11 Pro không chỉ có giá cả tỷ đồng mà nó còn được bán ra với số lượng vô cùng hiếm hoi không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Huawei đang gặp khó khăn và rõ ràng Apple đang gia tăng các nỗ lực để giành lại vị trí thứ 2 trên thị trường smartphone từ nhà sản xuất Trung Quốc.

Theo đánh giá của Consumer Reports, iPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone tốt nhất thế giới hiện nay, tiếp theo là đến iPhone 11 Pro.

Những chiếc iPhone mới của Apple mặc dù không có nhiều thay đổi về thiết kế, cũng như những công nghệ đột phá, nhưng vẫn được Consumer Reports đánh giá khá cao.

Đây là kết luận trong một đánh giá mới được Consumer Reports công bố.

Sau phân khúc cao cấp với iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, Apple sẽ tiếp tục đánh chiếm thị phần ở phân khúc tầm trung với iPhone SE 2.

Liên tục biến động với xu hướng giảm sau khi bán ra từ ngày 20/9, giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng.

Apple cũng cho thấy rằng nhiếp ảnh tính toán dựa trên những dòng code thực sự bá đạo.

Vẫn màn hình tai thỏ, vẫn không tối ưu cho đa nhiệm, camera không vượt trội hơn đối thủ và tệ nhất là củ sạc nhanh của iPhone 11 vẫn kém xa Galaxy Note 10, cả về thông số cũng như tốc độ thực tế.

Theo đó, iPhone 2020 sẽ có thiết kế toàn màn hình.

iPhone 11 Pro hay Galaxy Note10+ nhận được lượt bình chọn nhiều hơn từ phía độc giả? Cùng xem kết quả nhé!

Đây tiếp tục là một động thái của Apple nhằm ngăn chặn các bên sửa chữa thứ ba.

So với thiết kế chung của iPhone X, iPhone Xs hay iPhone 11 Pro, thì iPhone 4 có khung kim loại vuông thay vì bo tròn.

goto top