Tags: 11 Pro

Đã 13 năm kể từ khi Apple giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, các tín đồ công nghệ Việt không ít lần mua những chiếc iPhone mới đưa về nước với chi phí ngoài sức tưởng tượng.

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, nhiều cửa hàng đã tung ra các chương trình khuyến mãi với mức giảm sâu đối với các dòng sản phẩm điện thoại iPhone của Apple.

Tương tự mọi năm, Apple sẽ ra mắt những phiên bản Pro của iPhone 12 với giá thành cao hơn đáng kể song các trang bị cũng tốt hơn.

Hai flagship mới nhất Galaxy Note 20/Note 20 Ultra của Samsung có gì đặc biệt hơn so với 'đàn anh' S20 và đối thủ iPhone của Apple?

Air5 là mẫu máy chiếu mới nhất của Lenovo, có chiều dài và chiều rộng chỉ 13.6mm, thậm chí còn nhỏ hơn cả iPhone 11 Pro của Apple.

Nhiều chiếc iPhone 11 VN/A hiện được bán với giá thấp hơn khoảng 5 triệu đồng so với thời điểm khi mới chào sân thị trường.

Apple được cho là sẽ chuẩn bị trình làng loạt iPhone 12 thế hệ tiếp theo vào tháng 9 trước khi sản phẩm đến tay người dùng vào tháng 10.

Tiết lộ mới nhất cho thấy, pin của dòng iPhone 12 thậm chí còn thấp hơn cả dòng iPhone 11. Đây chắc chắn là một tin không vui với đông đảo người dùng iPhone.

Dung lượng những viên pin trên iPhone 12 có thể chứng kiến bước tụt lùi so với những gì có trên iPhone 11.

Việc mua iPhone 12 được tặng kèm củ sạc nhanh công suất 20W là tin vui cho các iFan, sau thông tin sẽ không còn có tai nghe kèm theo trong hộp máy mới khiến người dùng hụt hẫng.

Dòng iPhone mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Tại thời điểm này, một số mô hình và ảnh render của iPhone 12 hầu như đã lộ diện nhưng bên cạnh đó, các nhà thiết kế vẫn luôn có những ý tưởng thú vị về iPhone 12.

Vấn đề dường như xảy ra ngẫu nhiên sau khi người dùng mở khóa iPhone và nó có thể liên quan đến vấn đề phần mềm.

Trong thời điểm khó khăn, Tim Cook lại liên tục có những bước đi có thể làm hạ thấp tỷ suất lợi nhuận của nhà Táo.

iPhone SE 2020 vừa ra mắt dù có giá phải chăng nhưng không vì thế mà tỏ ra kém cạnh về sức mạnh, khi nó được trang bị chip A13 Bionic tương tự như trên iPhone 11 Pro.

Các nhà khoa học cho biết với độ phân giải của camera điện thoại, họ có thể ghi lại được các giọt bắn có kích thước từ 20-500 micoromet.

Nên mua hay không mua iPhone SE mới đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại.

goto top