Tags: 11 Pro Max

Không hẹn mà gặp, dàn Hoa hậu, Á hậu của Việt Nam như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An và nhiều sao Việt khác đều có chung một phương thức lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm.

Doanh số bán iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đang được dự báo hết sức khả quan tại nhiều quốc gia. Đặc biệt ở Trung Quốc, những chiếc iPhone mới đang tạo ra một cơn sốt.

Kể từ khi ra mắt iPhone luôn là 'con gà đẻ trứng vàng' của Apple, và chiếc iPhone 11 Pro Max cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Dù là một trong ba mẫu iPhone đời mới nhất của Apple và vừa lên kệ chưa đầy một tháng, iPhone 11 Pro lại tỏ ra lép vế trước đàn anh iPhone 11 Pro Max và đàn em iPhone 11.

Sự tiện lợi, linh hoạt của iPhone 11 Pro Max 2 sim nano đã chinh phục được ca sĩ Phi Nhung, Cẩm Ly nói riêng và nhiều sao Việt, người nổi tiếng nói chung.

CEO Tim Cook đã chứng minh tuyên bố Apple đang không thể hạnh phúc hơn với việc ra mắt iPhone 11 không phải là lời nói suông.

Mạ vàng 24k, đính kim cương, thân vỏ tàu Titanic hay tàu vũ trụ, những chiếc điện thoại iPhone 11 Pro không chỉ có giá cả tỷ đồng mà nó còn được bán ra với số lượng vô cùng hiếm hoi không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Theo đánh giá của Consumer Reports, iPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone tốt nhất thế giới hiện nay, tiếp theo là đến iPhone 11 Pro.

Những chiếc iPhone mới của Apple mặc dù không có nhiều thay đổi về thiết kế, cũng như những công nghệ đột phá, nhưng vẫn được Consumer Reports đánh giá khá cao.

Đây là kết luận trong một đánh giá mới được Consumer Reports công bố.

Sau phân khúc cao cấp với iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, Apple sẽ tiếp tục đánh chiếm thị phần ở phân khúc tầm trung với iPhone SE 2.

Liên tục biến động với xu hướng giảm sau khi bán ra từ ngày 20/9, giá iPhone 11 xách tay tại Việt Nam đã phá ngưỡng, và xuống dưới mốc 20 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max đang là smartphone được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn, cách chọn flagship Apple của sao Việt và giới doanh nhân có gì đặc biệt?

Chỉ ít ngày sau khi bán ra, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max xách tay hiện đã có giá bán tốt, tiệm cận với mức giá chính hãng dự kiến.

Mặc dù có dung lượng pin cao hơn, nhưng cả Galaxy Note 10+ và Huawei Mate 30 Pro đều phải chịu thua iPhone 11 Pro Max trong bài so sánh thời lượng pin.

Nhưng dường như tính năng này trên iPhone 11 Pro Max đã bị Apple vô hiệu hóa khi không hề được đề cập đến trong sự kiện vừa qua.

goto top