Tags: 11 Pro Max

Cùng trên tay một phiên bản trong suốt của Duo và xem bên trong nó có gì thú vị.

Sạc đầy Reno4 Pro rồi đi làm việc khác, mãi các dòng máy khác mới sạc xong!

Hai flagship mới nhất Galaxy Note 20/Note 20 Ultra của Samsung có gì đặc biệt hơn so với 'đàn anh' S20 và đối thủ iPhone của Apple?

Đi đến đoạn đường Nguyễn Văn Linh rẽ sang hướng cầu Chui, người phụ nữ bất ngờ bị 2 kẻ lạ mặt đi xe máy hiệu Nouvo áp sát từ phía sau giật chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max chị đang cầm trên tay.

Đang rẽ sang đường trên quốc lộ 5 quận Long Biên, Hà Nội, vợ chồng chị K.A. bị hai đối tượng lạ mặt áp sát giật chiếc điện thoại iphone 11 Pro Max rồi tẩu thoát.

Nhiều chiếc iPhone 11 VN/A hiện được bán với giá thấp hơn khoảng 5 triệu đồng so với thời điểm khi mới chào sân thị trường.

Tiết lộ mới nhất cho thấy, pin của dòng iPhone 12 thậm chí còn thấp hơn cả dòng iPhone 11. Đây chắc chắn là một tin không vui với đông đảo người dùng iPhone.

Dung lượng những viên pin trên iPhone 12 có thể chứng kiến bước tụt lùi so với những gì có trên iPhone 11.

Vấn đề dường như xảy ra ngẫu nhiên sau khi người dùng mở khóa iPhone và nó có thể liên quan đến vấn đề phần mềm.

Trong bài đánh giá hiệu năng camera của DxOMark, OnePlus 8 Pro đã ghi được tổng điểm là 119, bao gồm 126 điểm chụp ảnh và 103 điểm quay video.

Theo tin đồn, iPhone 12 Pro Max sẽ có thiết kế khá giống với iPad Pro mới, mỏng hơn so với iPhone 11 Pro Max dù kích thước lớn hơn, và có rất nhiều thay đổi về cụm camera sau cũng như vị trí các phím bấm vật lý ở cạnh bên.

Sự trở lại của iPhone Lock đã khiến nhu cầu của người dùng tăng mạnh và mức giá của mặt hàng này đảo chiều.

iPhone XR là chiếc iPhone rất thành công của Apple, tiếp theo đó là iPhone 11.

Ngày Valentine 14/2, Phan Hiển chi trăm triệu mua quà cho Khánh Thi; Á hậu Tú Anh khoe chiếc túi hiệu, bên trong có chìa khóa xe hơi.

Ở các chuỗi cửa hàng quy mô vừa, khách đến mua hàng vào ngày làm việc đầu tiên của năm vẫn tập trung vào smartphone của Samsung và Apple.

Thông tin từ chuỗi cung ứng linh kiện của Apple, iPhone sẽ có 4 biến thể mới với thiết kế đột phá trong năm 2020. Trong đó, một mẫu sẽ có màn hình lên tới 6,7 inch.

goto top