DU LỊCH

11 sự thật bất ngờ về khách sạn sang trọng nhất thế giới

VTVNEWS   16/05/2019 • 11:06

Được công nhận là khách sạn sang trọng nhất thế giới, Burj Al Arab (Dubai) ẩn chứa những sự thật thú vị trong thiết kế và cách phục vụ.

Khách sạn có số nhân viên gấp 6 lần số khách hàng: Với dịch vụ quản gia riêng và số lượng nhân viên đông đảo, Burj Al Arab có thể đảm bảo đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng.

Khách sạn có một biệt đội xe Rolls-Royce để đưa đón khách hàng. Ngay sau khi hạ cánh tại sân bay Dubai, khách hàng sẽ được đón bằng một chiếc xe Rolls- Royce sang trọng với giá 272 USD mỗi lượt đi.

Burj Al Arab sở hữu một sân bay tư nhân: Tại sân bay nhỏ nổi tiếng này, ngôi sao quần vợt Andre Agassi và Roger Federer đã từng thi đấu tại triển lãm quần vợt năm 2015. Đến năm 2013, nơi đây cũng tạm thời trở thành đường đua F1.

Hơn 6.000 mét vuông của khách sạn được giáp vàng: Cửa thang máy và các cột lớn tại phòng chờ đều được giáp vàng 24 carat. Ngoài ra, một trong những nhà hàng của Burj Al Arab còn giữ kỷ lục sở hữu trần pha lê Swarovski quý giá lớn nhất thế giới.

Burj Al Arab là nơi có tâm nhĩ cao nhất thế giới, nơi đây đạt chiều cao lên đến gần 180m.

TIN TÀI TRỢ

Toàn bộ phòng trong khách sạn Burj Al Arab đều là phòng hạng sang.

Mỗi bộ đệm nhồi lông vịt trong khách sạn Burj Al Arab trị giá đến 15.000 USD, tương đương với hơn 350 triệu VND.

Khách sạn có 17 loại gối với đầy đủ độ cứng và kích thước khác nhau để phục vụ một giấc ngủ thoải mái nhất cho khách hàng.

Mỗi khách hàng sau khi ra về đều nhận được một bộ đồ vệ sinh gồm 14 sản phẩm thương hiệu Hermès miễn phí.

Khách hàng có thể sử dụng chiếc Ipad bằng vàng 14 Karat trong thời gian ở khách sạn. Chiếc Ipad đặc biệt này được lập trình các phương pháp trị liệu Spa và dịch vụ quản gia của Burj Al Arab.

Nhà hàng của Burj Al Arab có đầu bếp chính là Nathan Outlaw, một trong những đầu bếp nổi tiếng hàng đầu thế giới sở hữu ngôi sao Michelin- danh hiệu danh giá nhất trong làng ẩm thực.

Theo Mai Linh (theo Business Insider)/VTVNEWS

Thích

Tags: khách sạn sang trọng | Pha lê Swarovski | ngôi sao michelin

MỚI NHẤT

goto top