Tags: 12 2

Phượt thủ Trần Minh Chiến (21 tuổi) tông trực diện vào xe tải đi ngược chiều khi đổ đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã tử vong sau hơn 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy..

Các đối tượng đã ép anh Linh lên xe đánh đập rồi chở về nhà nhốt lại, sau đó ép người thân của nạn nhân đưa tiền đến trả mới thả người.

Dù đang là cuối mùa dịch sốt xuất huyết nhưng số bệnh nhân nhập viện điều trị không những không giảm mà còn tăng cao bất thường, tăng gần gấp 3 lần cùng kỳ năm 2018

Theo ST ngày 13-2 đưa tin, cảnh sát Connecticut đã bắt tạm giam Javier da Silva, người được xem là hung thủ giết Valerie Reyes (24 tuổi), cũng chính là bạn trai của nạn nhân.

Gọi không thấy khách trả lời, chủ nhà nghỉ liền mở cửa phòng thì bàng hoàng phát hiện nam thanh niên đã tử vong trên giường.

Khoảng 12 giờ 30 trưa 12-2, trên địa bàn thôn Đào Đặng, xã Trung Nghĩa (TP Hưng Yên, Hưng Yên) xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

​(CAO) Lựa chọn Việt Nam làm địa điểm tổ chức thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 chứng tỏ nước ta đã phát triển đúng hướng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu, được Reuters dẫn lời lại vào hôm 12-2.

Sáng sớm nay 12-2, nhiều người dân đi trên đường bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nằm cạnh xe máy trên đường N5 đoạn qua xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Miền Bắc hôm nay (12-2) nhiều nơi có mưa nhỏ, mưa phùn. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét, có nơi …

Thanh tra Chính phủ đề nghị theo dõi, nắm bắt tình hình, phát hiện, xử lý kịp thời những trường hợp tặng quà, nhận quà trái quy định và sử dụng trái phép tài sản công vì vụ lợi.

Nghe ⋅ 02:01

goto top