Tags: 18+

Tôi năm nay 27 tuổi, mỗi lần sắp hành kinh thì bị đau ở vú, tôi rất lo lắng, nghe nói đau vậy dễ bị ung thư vú. Vậy tôi xin hỏi, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị? (Thái Thị Ánh Nguyệt - TP.HCM)

Nghe ⋅ 02:28

Sau hàng loạt những hành động gây phẫn nộ trên mạng xã hội, Ngân 98 vẫn chưa chịu dừng sự phản cảm của mình lại.

Nghe ⋅ 01:13

Hành động của Ngân 98 ngày càng phản cảm, gây bức xúc cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 01:19

Theo một nghiên cứu thì trong đời sống vợ chồng bạn hãy bày tỏ, trao đổi với người bạn đời về chuyện yêu, về những trục trặc trong quan hệ đó là cách giải quyết tốt nhất, hoàn hảo nhất!

Nghe ⋅ 01:44

Có nhiều cặp vợ chồng mặc dù vẫn cảm thấy sung mãn trong chuyện ấy nhưng mỗi khi lâm trận lại thấy nhiều điều mắc cỡ nên làm bữa tiệc yêu thiếu đi cảm xúc.

Nghe ⋅ 03:05

Đoạn livestream của Ngân 98 và Lương Bằng Quang nói về vấn đề khá nhạy cảm khiến nhiều người phải đỏ mặt.

Có không ít chị em muốn "làm mới" mình thông qua việc đầu tư nâng cấp vùng kín để cải thiện quan hệ vợ chồng. Ngoài thành công, có người phải ôm mặt khóc vì tạo hình méo mó, khó ưa.

Nghe ⋅ 04:38

Nghiên cứu từ Đại học Y Baylor ở Mỹ cho thấy rằng bệnh dương vật cong có thể có liên quan đến nguy cơ phát triển một số bệnh ung thư.

Nghe ⋅ 06:19

Bộ phim Bollywood Veere Di Wedding đã tạo ra một sự khuấy động với phân cảnh nữ diễn viên Swara Bhaskar thủ dâm. Rất nhiều cuộc tranh luận nóng diễn ra sau đó.

Nghe ⋅ 03:38

Đỉnh cao của sự tự do là ế; 12 chàng nhận làm 1 nàng có bầu...

goto top