Tags: 1977 Vlog

Không phải nói nhiều thì ai cũng đoán được danh hiệu 'ông trùm của những câu nói viral năm 2019' chắc chắn thuộc về 1977 Vlog rồi.

Trên dưới 5 lần 1977 Vlog mượn chàng rapper Đen Vâu từ lời bài hát đến ngoại hình cả MV '2 triệu năm' để dẫn dắt cho cả tiểu phẩm hài.

Hài hước, hợp lý và thâm sâu nên nhiều câu thoại trong 1977 Vlog đã được dân tình ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, ý nghĩa ẩn sau những câu 'cà khịa' ấy thì không phải ai cũng biết.

Sản phẩm của 1977 Vlog lại đang tạo nên thêm một chùm quotes nữa cho cộng đồng mạng rồi.

Mới đây đề thi học kỳ I của một trường THCS tại Thái Nguyên đưa hiện tượng '1977 Vlog' vào đề thi Hóa học khiến khá nhiều người bất ngờ và tranh cãi. Bởi lẽ, thông thường mọi người sẽ nghĩ hiện tượng '1977 Vlog' chỉ xuất hiện trong đề thi Văn.

 Đề kiểm tra chất lượng học kỳ 1 môn hóa học tại Trường THCS Phú Xá (Thái Nguyên) có hai câu hỏi đều liên quan đến hiện tượng 1977 Vlog.

Dù không quá đầu tư về mặt kinh phí nhưng những kênh vlog dưới đây đều trở thành hiện tượng YouTube đình đám nhất 2019.

Sau hàng loạt các chiến dịch được mang về Việt Nam như Chuyện Thật Như Chucks, Love The Progess - Định nghĩa về phái nữ, Converse X và đến hôm nay Converse VN lại có thêm Chuyện Thật Như 'Chucks' phiên bản 1977 Vlog chất lừ các ông giáo ạ.

Sáng thứ 6 ngày 13, cộng đồng mạng khá bất ngờ khi toàn bộ video trên kênh 1977 Vlog bỗng nhiên biến mất toàn bộ mà không rõ lý do.

Gặp 1977 Vlog trong một buổi tối Hà Nội rét lạnh nhưng không khán giả nào có ý định ra về sớm. Bởi lắng nghe tâm sự của hai anh em mới thấy, họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn mới dám theo đuổi đam mê và thành công như ngày hôm nay.

Ngày lành tháng tốt, sáng nay 1/12 ông giáo trong 1977 Vlog đã tạm rời làng Vũ Đại để đi... lấy vợ.

Anh em nào đang FA hay chưa có người yêu thì vào học ngay cẩm nang của ông giáo 1977 Vlog này.

Bức ảnh được up trên fanpage chính thức của 1977 Vlog đã nhận 'bão' like, share cùng rất nhiều bình luận chỉ trong 5 giờ đăng tải. Cụ thể có 115 nghìn người thích, 4 nghìn lượt bình luận và 2,6 lượt chia sẻ.

Như vậy là một thành viên của 1977 Vlog đã sắp là 'chồng người ta' rồi.

Đúng ngày 20/11, 1977 Vlog đã tung ra clip thứ 5 của mình lấy cảm hứng từ tác phẩm Sống mòn của nhà văn Nam Cao. Và như thường lệ, sản phẩm lần này của những chàng trai tài năng tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Chỉ trong vòng hơn 2 tháng, 1977 Vlog nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ nhưng đi một con đường khác hẳn với những kênh khác như Bà Tân Vlog.

goto top