Tags: 2 HCV

Ngày 30-12, báo Thể Thao Việt Nam và Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn tổ chức cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc 2019.

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, giải Đấu kiếm trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã khép lại thành công cả về chuyên môn lẫn công tác tổ chức.

Cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Văn Duy đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành Huy chương Vàng về cho Đoàn Hà Nội ở nội dung cung một dây nữ, nam cự ly 70 m.

Chỉ chiếm một phần nhỏ trong số thành viên đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 nhưng sự đóng góp thầm lặng của các nữ tuyển thủ dân tộc ít người rất xứng đáng được trân trọng

Thể thao Việt Nam đón nhận cờ đăng cai SEA Games 31 trong hào quang chiến thắng của một SEA Games lịch sử với vị trí thứ nhì toàn đoàn, vượt qua Thái Lan, Indonesia, Malaysia…

Ở Vòng chung kết nội dung cá nhân (ngày 29/11) tại Đại hội Thể thao Toàn quốc Lần thứ VIII, các vận động viên (VĐV) của 11 đoàn đã thi đấu rất quyết liệt. Nhiều pha bóng nghẹt thở trên sân golf BRG King’s Island Golf Resort được các VĐV trình diễn. Kết quả, đoàn chủ nhà Hà Nội đã giành cả 2 HCV ở nội dung cá nhân của Nam và Nữ.

Ngày 28/11, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao quận Tây Hồ (Hà Nội), môn Pencak Silat đã chính thức khép lại thành công, với ngôi vị nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Nội với 6 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ.

Sau chuyến bay dài cùng lịch làm việc liên tục, ban huấn luyện và các cầu thủ của đội tuyển bóng đá vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ khi gặp gỡ người hâm mộ tại nhà khách.

Ngày thi đấu cuối, điền kinh đoạt đến 6 HCV, cô bé 'ốc tiêu' bé nhất đội Nguyễn Thị Oanh đã thực hiện được điều không tưởng sau khi xuất thần đoạt cùng lúc 2 HCV, phá kỷ lục SEA Games.

Bộ môn Khiêu vũ thể thao đã chính thức khéo lại với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Nội.

Phạm Anh Tuấn (TP HCM) và Nguyễn Thị Thúy Kiều (Đồng Nai) là 2 VĐV giành tấm HCV đầu tiên của Đại hội TTTQ lần thứ VIII tại nội dung đơn nam và đơn nữ môn bi sắt.

Ở ngày thi đấu thứ chín tại SEA Games 30, môn vật bùng nổ khi giành được 5 HCV, môn TDDC đóng góp 3 HCV, kick-boxing và điền kinh mỗi môn 2 HCV. Hai môn Taekwondo và boxing mỗi môn 1 HCV.

Trong ngày thi đấu thứ chín tại SEA Games 30, tuyển thể dục dụng cụ đã "gom" hết HCV tại nội dung aerobic.

Việt Nam hiện đứng thứ 13 trên BXH Asiad và gần như không thể tăng thêm. Nhiệm vụ bây giờ sẽ là đạt thêm huy chương để giữ chắc 'số'.

Các võ sĩ Việt Nam đã ngoan cường chiến đấu, giành 2 HCV để xóa thế độc tôn của Indonesia ở môn võ pencak silat lần đầu tiên được đưa vào chương trình thi đấu Á vận hội

Ngày thứ 8 SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam có được 20 HCV, trong đó đặc biệt là chiếc HCV bóng đá nữ của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

goto top