Tags: 2 SIM

Những chiếc iPhone XS Max với 1 SIM vật lý giờ đây đã có thể độ thành máy 2 SIM vật lý, tuy nhiên có lẽ sẽ chẳng ai muốn làm vậy.

Tiếc rằng, iPhone 11 hỗ trợ 2 SIM vật lý sẽ vẫn chỉ được bán ra tại Trung Quốc, Hong Kong và Macau.

Không được bán chính hãng, thế nhưng người dùng Việt vẫn có thể sở hữu Galaxy S10 5G trên thị trường xách tay với mức giá chỉ rẻ bằng một nửa so với thế giới.

Đây là bản đặc biệt thứ hai của R17 Pro, sau R17 Pro New Year Edition.

Với mức giá này người dùng sẽ nhận được một trong những mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới đục lỗ màn hình cho camera trước.

Chưa ra mắt, nhưng những mẫu máy Vsmart đã 'lên kệ' trang thương mại điện tử của Vingroup.

Samsung W2019 có tới hai màn hình AMOLED 4,2 inch, cảm biến vân tay và vẫn có bàn phím vật lý truyền thống quen thuộc.

Người tiêu dùng Trung Quốc không hề quan tâm tới những chiếc iPhone Xs, Xs Max hay XR mới ra mắt của Apple.

Hiện tại, người dùng iPhone XS Max 2 SIM đang gặp vấn đề rất khó chịu, đó là khi một SIM đang gọi thì SIM còn lại sẽ mất liên lạc. Để giải quyết tình trạng trên, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ như sau:

iPhone Xs và Xs Max mặc dù không có thay đổi vượt trội nào so với iphone X. Đây là lần đầu tiên Apple đưa tính năng 2 sim lên những chiếc iPhone - tính năng mà các nhà sản xuất Android đã làm được cách đây nhiều năm. Mặc dù vậy, tính năng 2 sim rất được kỳ vọng này lại tỏ ra kém hiệu quả hơn đối thủ Android.

Mặc dù 'sinh sau đẻ muộn' nhưng có vẻ như Apple lại tỏ ra kém hiệu quả hơn đối thủ Android trong việc đưa tính năng 2 SIM lên các sản phẩm của mình.

Đoạn video được một nguồn tin chia sẻ trên twitter, được cho là hình ảnh chiếc iPhone Xs Max đang hoạt động với 2 SIM cùng lúc.

Như vậy, tên gọi của cả 3 mẫu iPhone năm nay đều sẽ có 'nhân tố' X, bao gồm iPhone Xs, Xs Max và Xc.

Phiên bản iPhone LCD 6.1 inch dự kiến sẽ là thiết bị chủ lực nhằm lôi kéo số lượng lớn người dùng của Apple ở thị trường đông dân nhất thế giới.

Một chiếc smartphone có SIM kép là thứ đã quá phổ biến, không có gì mới lạ trong làng công nghệ. Tuy nhiên, nếu là iPhone 2 SIM-2 sóng thì ngược lại.

Ít nhất 1 trong số 3 model iPhone 2018 dự kiến ra mắt trong tháng 9 sẽ hỗ trợ 2 SIM, theo nguồn tin từ 21st Century Business Herald .

goto top