THỂ THAO

2 nhà báo tên Nguyên xuất sắc tại Giải Bida Báo chí khu vực ĐBSCL lần thứ 13

NLĐ   13/06/2020 • 15:00

Do ảnh hưởng của Covid-19 nên Giải Bida Báo chí khu vực ĐBSCL năm nay thu hút số cơ thủ chỉ bằng 1/3 so với các năm. Tuy nhiên, giải đấu vẫn diễn ra rất hào hứng, vui tươi và ấm áp.

Tiếp nối thành công của Giải Bida Báo chí khu vực ĐBSCL lần thứ 12 năm 2019 do Văn phòng Đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL đăng cai tổ chức với sự hỗ trợ của Liên văn phòng Làng báo Cần Thơ, chiều 13-6, tại Câu lạc bộ Bida Thanh Long (đối diện khu báo chí đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), Giải Bida Báo chí khu vực ĐBSCL lần thứ 13 năm 2020 do Báo Đại Biểu Nhân Dân tổ chức đã diễn trong không khí vui tươi, ấm áp.

Những hình ảnh của Giải Bida Báo chí khu vực ĐBSCL lần thứ 12

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giải đấu năm nay thu hút khoảng 40 cơ thủ là phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên đến từ các cơ quan báo chí, văn phòng đại diện ở TP Cần Thơ và ĐBSCL cùng các đối tác. Giải Bida Báo chí ĐBSCL là giải phong trào, được duy trì tốt suốt 13 năm qua. Qua từng năm, với sự tổ chức quy mô, chặt chẽ và chuyên nghiệp, giải đấu đã trở thành thương hiệu có uy tín tại ĐBSCL.

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí rất ấm áp

Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh dành cho đội ngũ những người làm báo tại vùng ĐBSCL, mà qua đó còn tăng cường mối quan hệ, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các phóng viên, cộng tác viên. Đồng thời, giải cũng là dịp để các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn ĐBSCL và với các doanh nghiệp, đối tác thân thiết giao lưu, chia sẻ. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện tiến tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Rất gay cấn và hồi hộp

TIN TÀI TRỢ

Một nam cơ thủ 'làm duyên'

Không khí thi đấu rất hào hứng, gây cấn nhưng cũng rất vui tươi giữa các cơ thủ

Giải đấu là dịp để đội ngũ những người làm báo ở ĐBSCL giao lưu, chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6

Kết quả chung cuộc sau nửa ngày thi đấu hào hứng và căng thẳng, ban tổ chức đã trao giải Nhất (Huy chương Vàng, cờ và quà) cho đôi cơ thủ Lê Phương Nguyên (Trưởng VPĐD Báo Gia đình Việt Nam) và Nguyễn Ngọc Trung (phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình TP Cần Thơ); giải Nhì (Huy chương Bạc, cờ và quà) thuộc về đôi cơ thủ Nguyễn Thái Nguyên (Trưởng VPĐD Báo Thanh Niên) và Huỳnh Thanh Triều (Báo Công an Nhân Nhân); đồng giải Ba (Huy chương Đồng, cờ và quà) thuộc về 2 đôi cơ thủ Nguyễn Đức Khánh (Trưởng VPĐD Báo Nông thôn Ngày nay) và Nguyễn Hùng Long (Trưởng VPĐD Báo Tài nguyên - Môi trường), Kim Văn Tính và Quách Thanh Hùng (Báo Cần Thơ).

Cơ thủ Nguyễn Thái Nguyên (thứ 2 từ phải sang) và cơ thủ Huỳnh Thanh Triều xuất sắc giành giải Nhì

Cơ thủ Lê Phương Nguyên trong vòng vây người hâm mộ sau khi xuất sắc giành giả Nhất

Tài trợ chính cho Giải Bida Báo chí khu vực ĐBSCL lần thứ 13-2020 là Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Đại diện Truyền hình Quân đội (trái) sẽ đăng cai tổ chức giải lần thứ 14

Dự kiến, giải đấu lần thứ 14 vào năm 2021 sẽ do Truyền hình Quân đội đăng cai tổ chức.

Theo CÔNG TUẤN/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/hao-hung-am-ap-giai-bida-bao-chi-khu-vuc-dbscl-lan-thu-13-20200613140401554.htm

Thích

Tags: Giải Bida Báo | vui tươi | giải đấu | tổ chức | hào hứng | báo chí | huy chương | Văn phòng | TP Cần Thơ

MỚI NHẤT

goto top