THỜI SỰ

2 xe máy va chạm kinh hoàng, cô giáo và đôi nam nữ nguy kịch

SAOSTAR   10/02/2018 • 19:43

Sau cú va chạm kinh hoàng giữa 2 xe máy trên đường phố Đà Nẵng, cô giáo và đôi nam nữ ngã xuống đường và đưa đưa đi cấp cứu trong tình trnagj nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 10/2, xe máy mang BKS 43L1-75.. do một cô giáo điều khiển lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng (P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Khi đến khu vực gần KTX trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 43K1-35.. do 1 nam thanh niên điều khiển chở theo 1 cô gái.

Hiện trường vụ tai nạn.

TIN TÀI TRỢ

Hậu quả, cả 3 bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Trong đó, cô giáo và nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch.

Theo người dân cho biết, hiện trường vụ tai nạn xảy ra ngay trước nhà của cô giáo. Tuy nhiên, do mặt của nạn nhân bị đập úp xuống mặt đường nên những người thân đứng xem không nhận ra. Mãi đến khi nạn nhân được đưa đi cấp cứu khoảng 1 tiếng sau, mọi người mới biết người gặp nạn là người quen.

Hiện vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Hoài Sơn/Saostar

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Clip gây phẫn nộ: Va chạm nhưng không chịu dừng giải quyết, tài xế ô tô đâm thẳng vào xe máy khiến cả gia đình ngã nhào ra đường

Sau khi xảy ra va chạm với xe máy, tài xế ô tô nhất quyết không dừng xe để giải quyết còn cố tình tông thẳng vào đuôi xe máy khiến 3 người ngã nhào ra đường rồi tăng ga bỏ trốn.

Theo K.A/Thời Đại

MỚI NHẤT

goto top