Tags: 20 năm Đường lên đỉnh Olympia

Bước ra từ cuộc thi kiến thức Đường lên đỉnh Olympia mà bao thế hệ học sinh ao ước được tham gia, Lương Việt Nga không đi theo con đường trở thành một nhân viên bàn giấy với mức lương nghìn đô mà rẽ hướng học làm nghề xăm.

Nghe ⋅ 09:16

Sau hơn 10 năm lập nghiệp ở nước ngoài, Quán quân Olympia Vũ Hoàng đã xây dựng được cho mình một khối tài sản và cơ ngơi riêng đáng ngưỡng mộ.

Nghe ⋅ 02:20

'Bạn mới 17 tuổi. Mười năm nữa, có lẽ bạn cũng sẽ khác nhiều. Cuộc đời là hành trình học hỏi, chúng ta ai cũng có những điểm chưa tốt để dần rút kinh nghiệm theo thời gian. Và Hằng cũng xứng đáng có được cơ hội đó như tất cả mọi người.'

Chỉ trích những cảm xúc chân thật mà một cá nhân bộc lộ ra khi giành được những thứ mà mình đã mãnh liệt, khát khao để đạt được. Liệu điều đó có quá khắt khe?

'Người lớn còn vụng về trong tiết chế cảm xúc thì hà cớ gì cứ đi chỉ trích một cô bé chỉ mới chớm 17 tuổi. Quãng đời phía trước còn dài, và nhiều thời gian để bé ấy trau dồi tốt hơn về mọi mặt'.

Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một số bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.

Nghe ⋅ 02:52

Chiếc vòng nguyệt quế đặc biệt lại càng giúp cho chiến thắng của Quán quân Olympia 2020 trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Nghe ⋅ 02:22

Nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình trở thành Nhà tân vô địch của Olympia năm thứ 20.

Nghe ⋅ 02:36

Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.

Trong chặng đường dài hơn 20 năm phát sóng, 'Đường lên đỉnh Olympia' đã có 3 lần thay đổi logo với màu sắc và hình ảnh khác nhau.

goto top