THẾ GIỚI

20 phụ nữ Việt bị bắt vì bán dâm ở Malaysia

ĐẤT VIỆT   28/09/2019 • 15:12

Cảnh sát Malaysia đã bắt 20 phụ nữ Việt Nam có liên quan tới hoạt động mại dâm tại một căn hộ.

TTXVN dẫn hãng tin Bernama, đêm 26/9, cảnh sát thành phố Puchong, bang Selangor, đã bắt 20 phụ nữ Việt Nam có liên quan tới hoạt động mại dâm tại một căn hộ trên đường Bandar 19, trung tâm thành phố Puchong.

Trong số 20 người này có một bé gái dưới 17 tuổi, được cho là nạn nhân của một đường dây mại dâm chuyên nghiệp.

Trợ lý Cảnh sát trưởng thành phố Kuchong, ông Mohd Hedzir Hussi, cho biết cơ sở mại dâm này hoạt động không phép trong 6 năm qua, cung cấp dịch vụ tình dục với giá 160 Ringgit cho một lần phục vụ.

Được biết cơ sở này còn trang bị hệ thống camera theo dõi việc ra vào của khách hàng để tránh bị các cơ quan chức năng Malaysia theo dõi, phát hiện.

Khu vực xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Khu vực xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

TIN TÀI TRỢ

Ngoài 4 người Malaysia gốc Hoa là quản lý và điều hành cơ sở này từ 6 năm nay, còn có 3 người Myanmar là nhân viên làm thuê.

Thời gian qua có không ít các cô gái Việt bị Cảnh sát Malaysia bắt giữ vì liên quan đến hành vi bán dâm. Bên cạnh đó cảnh sát cũng đã giải cứu nhiều nạn nhân là cô gái người Việt khi bị bóc lột và khai thác tình dục.

Cảnh sát bang Johor (Malaysia) đêm 15/7/2017 đã đột kích và giải cứu nhiều phụ nữ nước ngoài, trong đó có 28 phụ nữ Việt Nam là những nạn nhân bị bóc lột và khai thác tình dục tại một số cơ sở mátxa và giải trí ở thành phố Johor Bahru.

Theo người đứng đầu lực lượng cảnh sát điều tra hình sự bang Johor, Azman Ayub, cuộc đột kích lần đầu, cảnh sát giải cứu được 8 phụ nữ Việt Nam và 2 người Trung Quốc.

Trong các cuộc đột kích tiếp theo, họ bắt giữ thêm 30 phụ nữ khác, trong đó có bảy người Thái Lan, 20 người Việt Nam và ba người Indonesia.

Theo Thu Trang (Tổng hợp)/Đất Việt

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/20-phu-nu-viet-bi-bat-vi-ban-dam-o-malaysia-3388438/

Thích

Tags: 20 phụ nữ Việt | phụ nữ Việt | bán dâm ở Malaysia | bán dâm

MỚI NHẤT

goto top