Tags: 200 USD

Nằm một phần trong chiến lược kích cầu cho dòng Galaxy S10 mới, Samsung vừa tung ra chương trình chiết khấu hấp dẫn cho người dùng muốn đổi điện thoại cũ sang Galaxy S10 mới.

Ngay sau khi Apple ra mắt loạt sản phẩm mới bao gồm iPhone 11, iPad 10,2 inch và Watch Series 5, nhiều thiết bị cũ của Táo khuyết liên tục được giảm giá. Thậm chí giá iPad Pro còn giảm sốc đến 400 USD trên Amazon.

Chưa bao giờ iFan lại có thể mua được một chiếc Apple Watch ở mức giá rẻ đến thế.

Mỗi buổi tối, Chelsey Fleming (25 tuổi) cùng bạn trai Jonny đến từ Georgia, Mỹ thường hay trốn cảnh sát, lén tới phía sau các siêu thị mở thùng rác và tìm thức ăn cho con trai 8 tháng tuổi của họ - Griffin.

Nghe ⋅ 01:34

Tất nhiên anh này phải mua thêm một số linh kiện, như mặt kính trước, bộ vỏ và pin mới.

Có một điều ai cũng biết là người Anh rất chú trọng đến trà và nghệ thuật thưởng trà.

Chỉ vì một nhầm lẫn khi thiết lập giá trị coinbase để đào bitcoin, hãng Bitmain đã mất trắng 12.5 BTC sau khi đào được một block.

Sau Hàn Quốc và Mỹ, nhiều quốc gia châu Âu cũng sẽ bắt đầu bán ra phiên bản Galaxy S10 5G.

Khởi sự bằng việc sản xuất những loại thuốc mà các ông lớn ngó lơ, sau đó thâu tóm đối thủ ở cả trong và ngoài nước, đây là cách Dilip Shanghvi đã từng bước gây dựng nên đế chế dược phẩm lớn nhất Ấn Độ.

Phiên bản GLS 45 thấp nhất trong đội hình GLS mới vừa được Mercedes-Benz công bố giá khởi điểm ở mức 75.200 USD chưa tính thuế, phí.

Nokia 6.2 sẽ thay thế Nokia 6.1 với thiết kế hoàn toàn mới, cấu hình mạnh mẽ hơn, trong khi mức giá chỉ tương đương nhau.

Mai Phương Thúy luôn là một người đẹp 'chịu chơi' nhất showbiz Việt.

Theo dự đoán, Galaxy Note 10 sẽ được bán ra với mức giá khoảng 1.100 - 1.200 USD, cao hơn khoảng 100 - 200 USD so với phiên bản Galaxy Note 9 ra mắt năm ngoái.

Cách rao bán mảnh đất khôn ngoan này đã khiến ông lão thu về khoản lợi nhuận gấp đôi chỉ nhờ thay đổi tư duy theo một khía cạnh hoàn toàn khác, đánh vào tâm lý đám đông.

Sáng nay, giá bitcoin có lúc rơi hơn 6%, xuống sát 3.200 USD một đồng, theo CoinDesk.

goto top