TÂM SỰ

24 tuổi tôi có nên kết hôn với người mới tán tỉnh vài tháng

NGÔI SAO   13/08/2017 • 16:26

Tôi không hiểu tình cảm dành cho anh có đủ nhiều để cưới không? Chỉ thấy rằng tôi đối xử với anh khác những người theo đuổi tôi trước đó.

Tôi 24 tuổi, đi làm lễ tân được 3 năm ở khách sạn. Tôi được mọi người nhận xét nhanh nhẹn, trắng trẻo, dễ nhìn tuy hơi thấp xíu. Cách đây gần 3 năm tôi yêu một anh cùng quê nhưng cuối cùng lại chia tay vì anh hết tình cảm. Từ đó đến nay tôi không yêu ai nữa. Gần đây có một anh sinh năm 90 cùng quê, đang công tác ở một tỉnh miền núi có ý tán tỉnh tôi. Trước đó anh cũng có ý với tôi, vài lần định nói lời yêu song lại thôi. Nói chung quen lâu tôi nhận ra anh tính trầm, không thấy chơi bời gì, cũng chẳng rượu chè cờ bạc, lại thương bố mẹ và các anh chị.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian ngắn tán tỉnh, anh nói: 'Em lấy anh nhé, anh muốn có người ở bên cạnh lo toan như một gia đình nhỏ'. Vì thời gian quá ngắn, tôi không hiểu tình cảm của mình dành cho anh có đủ nhiều để tiến đến hôn nhân không? Chỉ thấy rằng tôi đối xử với anh khác những người theo đuổi tôi trước đó. Anh bảo để thời gian và hành động của anh chứng minh tình yêu dành cho tôi. Anh muốn xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc, còn thời gian cưới xin do tôi quyết định. Tôi nói nếu cưới phải sang năm vì bản thân muốn ổn định công việc trước, còn chuyện không hợp tuổi cả hai đứa không quan trọng. Tôi cưới chồng sớm thế liệu có tốt, mong được mọi người tư vấn.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Loan/Ngôi Sao

Thích

Tags: cưới sớm | kết hôn sớm | hủy hôn

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hoài Linh tán tỉnh, đòi ra giêng cưới Hồng Vân

Cặp đôi Hoài Linh và Hồng Vân đã tái ngộ với nhau trong tiểu phẩm "Ra giêng anh cưới em" khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái.

Theo Khám Phá

MỚI NHẤT

goto top