TÂM SỰ

28 tuổi tôi vẫn chưa hiểu và biết tạo lập quan hệ với bạn nữ

VNEXPRESS   13/02/2018 • 12:21

Dù cố làm quen với các bạn nữ nhưng tôi thật sự khó để có thể hiểu và phát triển mối quan hệ tốt hơn.

Lại thêm một mùa xuân nữa cảm giác cô đơn vây kín tâm hồn tôi. Tôi 28 tuổi, cái tuổi đáng lẽ phải có cặp có đôi đi cùng nhau, ấy vậy mà tôi vẫn lẻ bóng. Nhìn bên ngoài ngoại hình tôi cũng chẳng thua kém ai cả nhưng chỉ tại tính tôi ít nói ít cười, tính nhút nhát khiến cho tôi đến giờ vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào cả. Tôi cũng có công việc (nhưng chỉ lo nổi cho bản thân mà thôi); gia đình tôi không hạnh phúc nên tôi thường lang thang ngoài phố cho hết ngày sau khi đi làm về để cho tâm trạng khá hơn. Nhìn thấy người ta có cặp có đôi nắm tay cười đùa với nhau mà tôi cảm thấy thật tủi thân. Dù cố làm quen với các bạn nữ nhưng thật sự khó để có thể hiểu và phát triển mối quan hệ tốt hơn, tôi phải làm sao để cải thiện tình trạng hiện tại này? Xin các bạn độc giả cho một lời khuyên chân thành. Cảm ơn nhiều.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Duy/Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top