Tags: 29 9

Kiểm tra nhà của hai gã đàn ông, công an bất ngờ phát hiện gần 20 xe máy các loại bị đục khung, đục sườn.

Quán bún bò của chị Trang khai trương, Hải đòi bảo kê với giá là 50% lợi nhuận, nếu không đồng ý quán sẽ bị phá...

Theo RT ngày 2-10 đưa tin, nhà khoa học Nga Alexander Lukanin (64 tuổi) đã bị bắt tại Siberia, hôm 29-9, vì tình nghi chuyển giao công nghệ cho Trung Quốc.

Hôm 1-10, Reuters đưa tin những nhà tổ chức các cuộc tranh luận tổng thống hứa sẽ thay đổi các quy định để đảm bảo cuộc tranh luận lần 2 diễn ra trong thời gian tới giữa đương kim tổng thống Donald Trump và ứng cử viên tranh cử tổng thống Joe Biden sẽ không còn rơi vào cảnh hỗn loạn như buổi tranh luận đầu tiên.

Bộ Ngoại giao Armenia cho biết một dân thường đã thiệt mạng tại thị trấn Vardenis - Armenia sau một đợt tấn công bằng pháo binh và máy bay không người lái (UAV) của Azerbaijan hôm 29-9.

3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh (tỉnh Nghệ An) đến Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã được hãng hàng không Bamboo Airways khai trương sáng nay (29-9).

 Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman cảnh báo rằng giá dầu thô thế giới có thể vọt lên tới 'những con số cao không tưởng' nếu thế giới không cùng nhau tìm cách ngăn chặn Iran.

Các thượng nghị sĩ đồng minh của Tổng thống Donald Trump ngày 29-9 đều khẳng định không thấy 'bất cứ vấn đề gì' trong các hoạt động liên quan đến Ukraine, nhất là cuộc điện đàm với Tổng thống Volodymyr Zelenskiy hồi tháng 7-2019.

 Nhiều người bị bắt trong các cuộc biểu tình hồi tháng 7 đã phải nhận hình phạt tù nghiêm khắc vì tội dùng bạo lực chống lại cảnh sát.

Hà Nội vào thu, cũng là lúc nhiều sân khấu giải trí của Thủ đô liên tục “đỏ đèn”, báo hiệu một mùa liveshow mới. Trong đó, có những liveshow mang tính kỷ niệm chặng đường ca hát của nghệ sĩ với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

goto top