Tags: 3 HCV

Cùng với thành công chung của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, cuộc đua tranh Cúp Chiến thắng lần V - 2019 giữa các VĐV cũng gay cấn không kém bởi cuộc chiến của “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Đô cử Vương Thị Huyền đã xuất sắc giành 3 HCV tại giải vô địch Cử tạ châu Á 2019, tổ chức tại Trung Quốc từ 18-28/4.

Góp mặt tại sân chơi hàng đầu diễn ra trong các ngày từ 14 đến 16-12 ở Chiang Mai - Thái Lan, đội tuyển thể hình Việt Nam đã xuất sắc giành 3 ngôi vô địch thế giới.

Đinh Phương Thành đã có một ngày thi đấu xuất sắc để mang về những tấm HCV quý giá cho đoàn Việt Nam.

Môn võ gậy chứng kiến sự áp đảo hoàn toàn của chủ nhà Philippines với hàng loạt HCV.

Với 8 HCV giành được tại 8 hạng cân tán thủ, đoàn chủ nhà Hà Nội đã khép lại môn Wushu Đại hội Thể thao Toàn quốc (TTTQ) 2018 đầy ấn tượng.

Sáng 20/11, môn nhảy cầu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 chính thức khởi tranh tại Cung thể thao dưới nước - Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Hai HLV Nguyễn Chí Anh và Nguyễn Khánh Thi đã có những chia sẻ về tình hình đội tuyển khiêu vũ thể thao sang tham dự SEA Games 2019 tại Philippines.

Nén lòng xin giảm chỉ tiêu HCV xuống con số 3 nhưng các tuyển thủ thể dục dụng cụ Việt Nam vẫn quyết tâm vượt qua chính mình, như cách họ đã làm được tại SEA Games 29

Asian Para Games 2018 bế mạc đêm 13-10 tại Jakarta, đoàn thể thao Việt Nam đứng thứ 12 chung cuộc. Ở đó có nhiều VĐV vượt lên số phận để tỏa sáng.

Theo Tổng cục TDTT, đoàn thể thao Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt nhất cho Asiad 18 với chỉ tiêu 3 HCV.

Không tuyển thủ chủ nhà nào vào đến vòng bán kết nhưng cuộc thử sức tại Giải Vô địch bowling các thành phố châu Á 2019 là trải nghiệm rất quý ngay trước thềm SEA Games 30.

'Át bài' của bơi lội Malaysia mang trọng trách 3 HCV SEA Games 30 được HLV ém nhẹm các nội dung chủ đạo anh dự tranh.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã khẳng định Thể thao Việt Nam dốc sức hoàn thành mục tiêu giành từ 3 HCV trở lên tại Asiad 2018.

Ngay trong ngày khai mạc Giải Vô địch cử tạ thanh thiếu niên và trẻ châu Á 2019 tại CHDCND Triều Tiên, các lực sĩ trẻ Việt Nam đã mang về đến 7 tấm HCV cùng 2 kỷ lục mới.

Sau nhiều ngày tranh tài, Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc đã kết thúc với những chiến thắng áp đảo giành cho đoàn TP.HCM.

goto top