GIẢI TRÍ

3 bom tấn kinh dị ngậm ngùi dời lịch chiếu: Đến sát nhân Halloween cũng đầu hàng trước COVID-19

TỔ QUỐC   11/07/2020 • 12:08

Cả 3 phim kinh dị rất được mong chờ của nhà Universal phải ngậm ngùi dời lịch trước diễn biến căng thẳng của dịch COVID-19.

Mới đây hãng phim Universal đã chính thức công bố tin tức không hề tích cực và vui vẻ chút nào dành cho các mọt phim, đó là sẽ dời lịch 3 thương hiệu phim kinh dị đình đám sắp sửa ra rạp. Do tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nên việc hoãn công chiếu một tựa phim đã kéo theo hàng loạt dự án đằng sau cũng phải lùi lại lâu hơn dự kiến.

1. Candyman

Tựa phim kinh dị do Jordan Peele (đạo diễn đứng sau thành công của Get Out và Us) sản xuất bị dời đến hơn 1 tháng so với ngày chiếu ban đầu là 25/9, tức rơi đúng vào dịp Halloween. Candyman kể về tên sát nhân bí ẩn cùng tên, một truyền thuyết đô thị nổi tiếng mà trong đó bất kì ai cũng có thể triệu hồi y bằng cách đứng trước gương và đọc tên y 5 lần.

'Có gan thì gọi tên y'

Là phần tiếp theo của siêu phẩm kinh điển ra mắt năm 1992, cốt truyện của Candyman (2020) tập trung vào cuộc đời của hoạ sĩ Anthony McCoy (Yahya Abdul-Mateen II) sau khi anh trở về sống tại Cabrini Green. Từ đây, hàng loạt những tin đồn về sự xuất hiện của tên sát nhân ngày một nhiều, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Anthony, buộc anh phải tự mình tìm ra lời giải trước khi mọi thứ dần mất kiểm soát.

Candyman sẽ chính thức công chiếu vào ngày 16/10/2020.

Candyman sẽ chính thức công chiếu vào ngày 16/10/2020.

2. The Forever Purge

Đáng lẽ ra vào ngày 10/7 khán giả đã có thể ra rạp và tận hưởng phần cuối cùng trong chuỗi phim về Ngày Thanh Trừng của Mỹ. Thế nhưng, vì tình hình dịch COVID-19 khiến các rạp phim đóng cửa hàng loạt, nên Universal không còn cách nào khác là dời lịch phim kinh dị giật gân The Forever Purge.

TIN TÀI TRỢ

The Purge khởi nguồn từ năm 2013, cho đến nay đã ra mắt được 4 tựa phim chất lượng, mang về doanh thu khổng lồ lên đến 446 triệu USD so với tổng kinh phí eo hẹp 35 triệu. Đúng như cái tên của nó, câu chuyện trong loạt phim đơn giản kể về việc chính phủ Mỹ lúc này ban bố sự kiện Ngày Thanh Trừng diễn ra thường niên, trong đó mọi tội ác bao gồm cả giết người đều hợp pháp trong vòng 12 giờ.

Trải qua 7 năm, không ít người vô tội đã ngã xuống, đạo đức con người ngày càng suy đồi, những kẻ mang tâm địa độc ác thì ngày càng lên ngôi và chiếm giữ quyền lực tuyệt đối. Sắp tới đây, The Forever Purge hứa hẹn sẽ đặt dấu chấm hết cho tất cả những đớn đau mà chính phủ đã gây ra đối với dân của mình.

The Forever Purge chính thức công chiếu vào ngày 9/7/2021, tức vẫn trong tuần lễ Quốc Khánh của Mỹ.

3. Halloween Kills & Halloween Ends

Vì Candyman bị đẩy xuống giữa tháng 10, nên không khó hiểu khi cả Halloween Kills cũng không còn ra mắt vào dịp Lễ Hội Ma năm nay.

Halloween Kills lấy bối cảnh tiếp nối ngay sau phần 1, lúc này đại gia đình của Laurie Strode (Jamie Lee Curtis) đã rời đi sau khi phóng hoả cả ngôi nhà của mình để giết Michael Myers. Song, chi tiết ở cuối phần phim năm 2018 đã cho thấy Michael đã trốn thoát bằng cách nào đó, và cuộc truy sát chắc chắn vẫn còn tiếp diễn.

Halloween Kills chính thức có lịch chiếu mới vào ngày 15/10/2021, và dĩ nhiên phần 3 Halloween Ends cũng sẽ bị dời về ngày 14/10/2022.

Theo BIM BIM/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/3-bom-tan-kinh-di-ngam-ngui-doi-lich-chieu-den-sat-nhan-halloween-cung-dau-hang-truoc-covid-19-102020117113021724.htm

Thích

Tags: chính thức | công chiếu | The Forever Purge | Halloween Kills | sát nhân | hàng loạt | tình hình | diễn biến

MỚI NHẤT

goto top