THỜI SỰ

3 con giáp may mắn đầu năm, giữa năm chững lại, cuối năm về đích rực rỡ, giàu có sung túc

TỔ QUỐC   16/07/2019 • 10:01

Không giống như các con giáp khác, tài vận năm 2019 của 3 con giáp dưới đây được chẻ nhỏ làm nhiều giai đoạn, khiến họ phải chú ý nhiều hơn những người khác.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia tử vi, trong năm Kỷ Hợi 2019, trong khi 9 con giáp chỉ có 2 thời điểm liền mạch trong năm, mà trong đó, một thời điểm là những tháng khó khăn, và 1 thời điểm là những tháng may mắn của họ.

Trong khi đó, lại có 3 con giáp với các giai đoạn khó khăn và may mắn đan cài vào nhau một cách phức tạp hơn, khiến họ cần phải chú ý nhiều hơn trong cuộc sống để nắm bắt, tận dụng những thời cơ trời cho, và đồng thời, giảm bớt những vận đen họ có thể gặp phải.

Hãy cùng xem bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp sau không nhé.

Tuổi Tỵ

Theo các chuyên gia tử vi, so với năm trước, năm nay, tuổi Tỵ sẽ bị thử thách nhiều hơn. Con đường tài vận trong năm Kỷ Hợi của họ cũng trúc trắc hơn và có nhiều điều cần phải lưu ý trong chuyện công việc và cuộc sống.

Vượt qua tháng 10 thử thách, người tuổi Tỵ sẽ về đích rực rỡ vào tháng 11. (Ảnh minh họa: Internet)

Giai đoạn may mắn thứ nhất của họ bắt đầu từ tháng 3, và chỉ kéo dài trong 1 tháng, nên những ai không biết nắm bắt thời điểm thì sẽ thấy nó trôi qua rất nhanh. Sau đó, chờ đón họ là những tháng giữa năm, từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 7 không mấy suôn sẻ, mà trong đó, họ thấy bản thân hay gặp vận hạn về sức khỏe, tiền bạc.

Tuy nhiên, từ tháng 8 trở đi, những rủi ro xui xẻo cũng dần biến mất, người tuổi Tỵ có thể yên tâm tận hưởng thời điểm tuyệt vời này. Đặc biệt tháng 9 sẽ là tháng có nhiều tin vui với họ trong chuyện làm ăn, có thể nhận được hợp đồng lớn, hoặc một may mắn bất ngờ nào đó trong cuộc sống nên họ phải luôn nỗ lực, chăm chỉ và biết nắm bắt thời cơ.

Nói như vậy không có nghĩa là người tuổi Tỵ sẽ may mắn đến cuối năm. Vì vào tháng 10, họ sẽ bị thử thách một lần nữa trước khi được nhận định là có cuộc về đích bất ngờ vào tháng 11, mà trong đó, họ có cơ hội đổi đời, ít nhất cũng có cuộc sống dư dả, sung túc.

Chính vì thế, sự cẩn trọng không bao giờ là thừa với người tuổi Tỵ. Họ cũng được các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên tránh lui tới những nơi nhiều âm khí và đồng thời, hãy năng tham dự những sự kiện vui vẻ để có thể tăng nguồn năng lượng tích cực cho bản thân.

Tuổi Mão

So với tuổi Tỵ, con đường tài vận trong năm Kỷ Hợi có phần bớt trúc trắc hơn. Tử vi học có nói năm 2019 sẽ là một năm tương đối tươi sáng cho tuổi Mão. Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 sẽ là lúc họ được hưởng những bổng lộc đầu năm.

TIN TÀI TRỢ

Với 4 tháng cuối năm gặp nhiều may mắn, người tuổi Mão có thể tạo nên dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp và trở nên giàu có. (Ảnh minh họa: Internet)

Nếu chăm chỉ và nỗ lực, biết dùng số tiền kiếm được để đầu tư đúng hướng thì vận may có thể sẽ quay lại với họ vào dịp cuối năm một cách rực rỡ, đó là từ tháng 9 đến tháng 12.

Theo các chuyên gia tử vi, 4 tháng cuối năm có thể là thời điểm họ khẳng định bản thân, tạo ra một dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp, thu về những khoản lợi nhuận lớn, bảo đảm một cái tết sung túc dư dả cách họ không xa.

Trong khi đó, từ khoảng giữa tháng 3 đến cuối tháng 8 là giai đoạn vận hạn nhất của họ, mà trong đó, họ có thể thấy bản thân hay gặp rắc rối với những chuyện thị phi, bị bội phản hoặc gặp kẻ tiểu nhân.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu biết tập trung vào chuyện của mình và tránh việc mâu thuẫn hay cãi vã với người khác thì vận may của họ trong năm nay sẽ càng rực rỡ hơn. Và nên nhớ, kiên nhẫn và cẩn trọng là 2 từ khóa quan trọng mà những người tuổi Mão cần ghi nhớ để vượt qua thời điểm này, trước khi tiếp cận được với những thành tựu ngọt ngào dịp cuối năm.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất trời sinh, dù là những người tình cảm, nhưng thường giỏi phân tích và rất cảnh giác. Tuy nhiên, trong năm 2019, nếu họ buông lỏng một chút thì lại dễ dàng nắm bắt được nhiều cơ hội tốt với mình hơn.

Tháng 11 là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Tuất kiếm tiền, tích cóp cho 1 cái tết sung túc trước mắt. (Ảnh minh họa: Internet)

Là con giáp cuối cùng có con đường tài vận tương đối trúc trắc trong số 12 con giáp và được đánh giá là khá giống với tuổi Mão. Từ tháng 1 đến tháng 3, người tuổi Tuất liên tiếp gặp may mắn trong chuyện làm ăn.

Song từ tháng 4 đến tháng 8, mọi chuyện dường như trở nên sóng gió hơn với họ. Trong giai đoạn này, dù họ làm gì hay có nỗ lực ra sao thì cũng đều chưa nhìn thấy kết quả. Tuy nhiên, đừng nản chí và hãy tiếp tục cố gắng, vì có thể đó chỉ là tiền đề cho những điều tốt đẹp phía trước.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 9 trở đi, những trở ngại xui xẻo trong cuộc sống của người tuổi Tuất sẽ từ từ biến mất không dấu vết. Đặc biệt, đến tháng 11, họ sẽ có cơ may gặp được quý nhân, người đưa đường dẫn lối họ đến với thành công lớn lao trong sự nghiệp.

Với những người dự định thay đổi nghề nghiệp hay đầu tư theo hướng mới thì đây chính là thời điểm nên bắt đầu. Những sao tốt chiếu mệnh dự đoán sẽ cùng chiếu vào họ, đem đến cho họ những thành tựu rực rỡ, khiến người khác phải ghen tị. Những người làm các công việc khác cũng có cơ hội tăng lương hoặc thăng tiến rõ rệt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/3-con-giap-may-man-dau-nam-giua-nam-chung-lai-cuoi-nam-ve-dich-ruc-ro-giau-co-sung-tuc-8201916771715122.htm

Thích

Tags: Chuyên gia phong thủy | 12 con giáp | xem tử vi 12 con giáp | Tử vi 2019 | xem tử vi 2019 | xem tử vi tháng 7 | xem tử vi Kỷ Hợi | xem tử vi tuổi Tỵ | Xem tử vi tuổi Mão | Xem tử vi tuổi Tuất | tin nóng trong ngày | báo dâ

MỚI NHẤT

goto top