GIẢI TRÍ

3 người đẹp Ấn Độ đăng quang Hoa hậu khiến khán giả choáng vì giống nhau như đúc

ĐẤT VIỆT   15/06/2019 • 11:05

Diện mạo quá giống nhau của các người đẹp Ấn Độ khiến khán giả cảm thấy thất vọng, khi chất lượng thí sinh và cuộc thi đang xuống dốc không phanh.

Cách đây không lâu, cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ 2019 đã khiến dư luận dậy sóng khi công bố danh sách 30 ứng viên, bởi các thí sinh giống nhau như đúc từ một khuôn. Nhìn vào áp phích, các cô gái này có nét tương đồng từ mái tóc dài đến nụ cười và ánh mắt. Nhìn vào danh sách các người đẹp, người ta không thể nào phân biệt ai với ai.

Tuy nhiên, khi xem lại hình ảnh 3 người đẹp đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ 2018, người ta chợt thấy, chuyện này không có gì lạ. Họ là Hoa hậu Meenakshi Chaudhary, Á hậu 1 Meenakshi Chaudhary và Á hậu 2 Shreya Rao Kamavarapu. 

Ba người đẹp đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 giống như như đúc từ một khuôn 

TIN TÀI TRỢ

Ba người đẹp đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 giống như như đúc từ một khuôn

Người không biết lại tưởng họ là chị em sinh ba, vì quá giống nhau: từ đôi mắt, màu da cho đến gò má cao. Thêm vào đó, cách trang điểm tương đồng từ màu son đến đôi lông mày càng khiến cho họ lai càng trở nên giống nhau hơn. 

Có lẽ vì nhan sắc không có gì nổi bật nên Hoa hậu Meenakshi khi trở thành đại diện Ấn Độ đi thi Hoa hậu Thế giới 2018 chỉ dừng chân ở top 30. Dù vượt qua hơn 1 tỷ dân để trở thành người đẹp nhất, nhưng chất lượng của cuộc thi đang ngày càng đi xuống. Nhan sắc Ấn Độ đã không thể trở về thời kỳ hoàng kim như trước.

Theo BN/Báo Đất Việt

Thích

Tags: Hoa hậu | đăng quang

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nỗi ám ảnh đằng sau các cuộc thi hoa hậu ở cường quốc sắc đẹp Philippines

Khác với các câu nói đậm chất 'khẩu hiệu' như 'tôi thi hoa hậu vì muốn đóng góp cho xã hội', các cô gái ở Philippines bộc bạch thẳng thắn: 'Các cuộc thi nhan sắc giúp tôi có nhiều cơ hội, gặp gỡ được những người có khả năng giúp đỡ tôi'. Những năm gần đây, Philippines trở thành cường quốc sắc đẹp, nhưng điều này cũng trở thành điều ám ảnh ở đất nước này.

Theo Q.N (Video: SCMP, Miss Universe)/Vietnamnet

MỚI NHẤT

goto top