Tags: 4 12

Ngày 18-12, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) cho biết Sở Y tế Hòa Bình đã có kết luận chuyên môn về nguyên nhân cháu bé tử vong sau khi tiêm vắc-xin vào ngày 4-12.

Đội CSGT số 7 (Công an TP Hà Nội) đã triệu tập tài xế đi lùi ngược chiều trên cao tốc Vành đai 3 ngày 4-12 và xử phạt theo quy định.

Nhiều tuyển thủ Việt Nam được ưu tiên mua 30 vé/người vẫn không dám mở điện thoại vì số lượng nhờ vả quá lớn, trong khi các HLV ở V-League cũng khốn khổ vì vé xem bán kết lượt về AFF Cup 2018

Nghe ⋅ 03:43

Giai đoạn 2 của điều tra luận tội Tổng thống Trump đã bắt đầu từ ngày 4-12 tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện, với phiên điều trần công khai với các giáo sư luật.

Nhiều du khách phải thốt lên khi biết Sa Pa (Lào Cai) có tuyết rơi.

Do thông tin không đầy đủ, kịp thời dẫn đến tài xế hiểu nhầm về thời gian thu phí.

Lượt trận cuối bảng A vào chiều 4-12, á quân SEA Games Malaysia đã bị Campuchia đánh bại 3-1, giành chiếc vé thứ hai bảng A vào bán kết.

 Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Triều Tiên hôm 4-12 tuyên bố không chỉ riêng Mỹ mới có đặc quyền sử dụng lực lượng vũ trang.

 Nhà máy đường đang bị thanh tra về ô nhiễm chưa công bố kết quả thì bất ngờ hoạt động, kể cả lãnh đạo tỉnh vẫn không hay biết.

Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un, lần thứ hai trong vòng hai tháng, đã cưỡi bạch mã lên ngọn núi thiêng Paektu, giữa lúc các cuộc đàm phán Mỹ-Triều vẫn bế tắc.

Chiều 3-12, BTC SEA Games 30 đã họp 'khẩn' các đội và 'mời' 3 đội tuyển ra khỏi làng VĐV tại New Clark City vì không còn chỗ.

Sáng ngày 4-12, bơi lội Việt Nam sẽ xuất trận với kỳ vọng bùng nổ HCV trong ngày đầu ra quân được đặt trên vai 2 VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Huy Hoàng.

Ngày 2-12, Ban tổ chức SEA Games 30 đã ra thông báo về việc thay đổi lịch thi đấu một số bộ môn ngoài trời, chủ yếu ở thành phố Subic, căn cứ theo mức độ ảnh hưởng của cơn bão Kammuri.

Thông báo mới nhất từ Nhà Trắng cho biết ông Trump và luật sư của mình sẽ không tham dự phiên điều trần luận tội sắp tới vì 'thiếu công bằng'.

goto top