Tags: 4 5

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Giang, tính đến thời điểm này cơ quan Công an đã bắt tổng số 11 đối tượng trong đường dây, các đối tượng đều trú tại tỉnh Hà Giang và tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo Công an tỉnh Cà Mau, nữ hiệu trưởng bị tố vay, mượn 2 tỉ đồng và hiện không có mặt tại địa phương.

Việt Nam được xác định là địa bàn trung chuyển ma túy từ các trung tâm ma túy 'Tam giác vàng', 'Trăng lưỡi liềm' ở châu Á; từ Nam Mỹ vào Việt Nam và đi các quốc gia khác

Lực lượng công an tỉnh Hà Giang vừa điều tra, triệt phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc qua mạng với số tiền giao dịch trung bình từ 4 - 5 tỷ đồng/ngày.

Theo khảo sát giá giá xe Honda City tháng 5/2019 không thay đổi so với tháng trước vẫn dao động ở mức 559-599 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy thuộc từng đại lý và từng đại phương, khách hàng có thể mua được xe với giá ưu đãi từ 4-5 triệu đồng.

Quá trình thực hiện theo quy trình điều chỉnh này đã phát huy và nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng nước và đẩy mặn ở hạ du sông Vu Gia.

Khi đám cưới đang diễn ra, chú rể bỗng nhiên bỏ chạy khi nghe tiếng ai đó gọi.

Nghe ⋅ 02:12

Một phụ nữ 20 tuổi qua đời tại bệnh viện ở thủ đô New Delhi - Ấn Độ sáng 29-9 sau khi bị cưỡng hiếp tập thể cách đây hơn 2 tuần.

Nghe ⋅ 02:01

Hãng thông tấn KCNA của Triều Tiên hôm 5-5 đưa tin các bệ phóng rốc-két đa nòng tầm xa và vũ khí dẫn đường chiến thuật vừa được thử nghiệm một ngày trước đó nhằm đánh giá và kiểm tra khả năng hoạt động, độ chính xác của chúng.

Cục Đăng kiểm Việt Nam sáng 5-5 cho biết qua kiểm tra trên hệ thống quản lý phương tiện cơ giới đường bộ của Cục, không có thông tin về xe ô tô biển xanh 80A-116.99 gây tai nạn làm 1 người bị thương nặng rồi bỏ chạy xảy ra tối 4-5.

2 đầu sách 'Giúp bé làm quen với toán qua hình vẽ trẻ 4-5 tuổi' và 'Giúp bé làm quen với toán qua hình vẽ trẻ 5-6 tuổi' bị in lậu tại Công ty TNHH Thương mại In công nghệ Cao Thuận Phát.

Những câu chuyện cảm động của cha mẹ và con cái mùa nhập học không còn mới, nhưng mỗi khi được share lại đều nhận về tình cảm lớn của dân tình.

Theo chia sẻ của con trai nạn nhân nghi bị xe biển xanh đâm trọng thương rồi bỏ chạy, thời điểm anh ở viện, bố anh bị đau chân, tay, đầu bị rách, vẫn đang trong tình trạng hôn mê.

Ông Kim Jong-un đã chỉ thị cuộc diễn tập và nhấn mạnh đến sự cần thiết của việc 'tăng cường năng lực tác chiến nhằm bảo vệ chủ quyền chính trị và duy trì tự lực về kinh tế' trước các mối đe dọa.

Hiện nay có nhiều thông tin ồ ạt cắt lỗ tài sản khách sạn nhưng có chăng đó chỉ là những tài sản khách sạn 2-3 sao, khách sạn gia đình nhỏ lẻ, còn những khách sạn cao cấp 4-5 sao đa phần sở hữu bởi các chủ đầu tư lớn có tiềm năng tài chính từ các ngành nghề kinh doanh khá tốt nên vẫn cầm cự được.

goto top