Tags: 4 5

Theo Công an tỉnh Cà Mau, nữ hiệu trưởng bị tố vay, mượn 2 tỉ đồng và hiện không có mặt tại địa phương.

Gazprom cho biết, đường ống Nord Stream-2 đang nằm chờ Đan Mạch cấp phép, chỉ cần 4-5 tuần để hoàn thiện.

Quả sung muối, món ăn kèm cơm, giúp bữa cơm thêm hấp dẫn.

Việt Nam được xác định là địa bàn trung chuyển ma túy từ các trung tâm ma túy 'Tam giác vàng', 'Trăng lưỡi liềm' ở châu Á; từ Nam Mỹ vào Việt Nam và đi các quốc gia khác

Theo khảo sát giá giá xe Honda City tháng 5/2019 không thay đổi so với tháng trước vẫn dao động ở mức 559-599 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy thuộc từng đại lý và từng đại phương, khách hàng có thể mua được xe với giá ưu đãi từ 4-5 triệu đồng.

Theo khảo sát giá giá xe Honda City tháng 10/2019 không thay đổi so với tháng trước vẫn dao động ở mức 559-599 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy thuộc từng đại lý và từng đại phương, khách hàng có thể mua được xe với giá ưu đãi từ 4-5 triệu đồng.

Ngày 25/9, tại TP HCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị bất động sản năm 2019 với chủ đề 'Lấy ý kiến - Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp'.

Quá trình thực hiện theo quy trình điều chỉnh này đã phát huy và nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng nước và đẩy mặn ở hạ du sông Vu Gia.

Hãng thông tấn KCNA của Triều Tiên hôm 5-5 đưa tin các bệ phóng rốc-két đa nòng tầm xa và vũ khí dẫn đường chiến thuật vừa được thử nghiệm một ngày trước đó nhằm đánh giá và kiểm tra khả năng hoạt động, độ chính xác của chúng.

Cô bé khai đã bị cha mình lạm dụng hai lần, lần đầu vào tháng 10/2017 cô bé được đưa đến một quán bar và ở đó có 4 - 5 người đàn ông khác bắt đầu có những hành vi 'thân mật' với cô. Nhưng kết quả điều tra không khỏi khiến người ta kinh ngạc.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong sáu tháng đầu năm 2019, tổng lượt khách do cơ sở lưu trú du lịch tại Đà Nẵng phục vụ ước đạt 2,72 triệu lượt, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước. Phân khúc dự án khách sạn tăng mạnh về nguồn cung để tiếp tục đón đầu xu thế này, tuy nhiên, áp lực giảm giá cạnh tranh đang diễn ra và thị trường căn hộ bán lẫn văn phòng vẫn hiếm nguồn cung.

Cục Đăng kiểm Việt Nam sáng 5-5 cho biết qua kiểm tra trên hệ thống quản lý phương tiện cơ giới đường bộ của Cục, không có thông tin về xe ô tô biển xanh 80A-116.99 gây tai nạn làm 1 người bị thương nặng rồi bỏ chạy xảy ra tối 4-5.

Theo chia sẻ của con trai nạn nhân nghi bị xe biển xanh đâm trọng thương rồi bỏ chạy, thời điểm anh ở viện, bố anh bị đau chân, tay, đầu bị rách, vẫn đang trong tình trạng hôn mê.

Theo các nhà khoa học, loài khủng long này dài khoảng 8m và nặng từ 4-5,3 tấn.

 MU cần 2 năm để thách đấu Man City, Tottenham tuyệt vọng giữ chân Eriksen là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 28/8.

Ông Kim Jong-un đã chỉ thị cuộc diễn tập và nhấn mạnh đến sự cần thiết của việc 'tăng cường năng lực tác chiến nhằm bảo vệ chủ quyền chính trị và duy trì tự lực về kinh tế' trước các mối đe dọa.

goto top