Vợ nhốt chồng trong lồng sắt suốt 3 năm

Trưởng công an huyện thông tin vụ người chồng ở Thanh Hóa tố bị vợ nhốt trong cũi sắt

Trưởng công an huyện thông tin vụ người chồng ở Thanh Hóa tố bị vợ nhốt trong cũi sắt

Theo Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa), hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ về hành vi giam giữ người trái pháp luật trong vụ chồng tố bị vợ nhốt trong cũi sắt.

'Bố em bị nghiện ma túy lâu nay rồi. Bất đắc dĩ nên gia đình mới phải đưa vào cũi sắt để cai nghiện. Hàng ngày mẹ con em vẫn cơm nước đầy đủ cho bố, mỗi bữa ăn còn có một chai bia. Nếu không vào đó chắc chắn bố em không sống đến ngày hôm nay', con gái ông Năm khẳng định.

Nghe ⋅ 03:35

Trưởng Công an xã Xuân Thiên (Thanh Hóa) xác nhận, người chồng tố bị vợ nhốt trong cũi sắt nhiều năm không có tên trong danh sách đối tượng theo dõi nghiện ma túy của địa phương.

Ông Năm kể lại, ông bị vợ nhốt trong lồng sắt đến ngày mẹ mất, con gái lấy chồng ông cũng không được về tham dự.

Nghe ⋅ 02:42

Ngày mẹ mất, ông Năm không được vợ thả ra để chịu tang mẹ.

Dù mẹ bệnh nặng qua đời hay con gái lấy chồng, nhưng ông Năm (Thanh Hóa) vẫn phải nằm trong 'chuồng cọp', không được bước chân ra ngoài để thắp hương chịu tang mẹ và chúc phúc cho con.

Người nhà và người đàn ông bị vợ nhốt trong lồng sắt nhiều năm đã lên tiếng kể lại sự việc nhiều năm trước.

Theo lời kể của một người em họ thì khi người này lên tầng 2 căn nhà, thấy ông Năm lom khom trong cũi sắt cầu cứu.

Trong khi người vợ phủ nhận chuyện nhốt ông Năm trong lồng sắt nhiều năm và nói đó là tự nguyện, thì ông này chia sẻ nhiều thông tin bất ngờ.

Những ngày qua, dư luận ở Thanh Hóa đang xôn xao việc người đàn ông hơn 50 tuổi tố bị vợ nhốt trong lồng sắt hơn 3 năm mới thoát được ra ngoài. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

Theo lãnh đạo UBND xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá, ở địa phương bà Phạm Thị Nghĩa người vừa bị tố cáo nhốt chồng trong 'chuồng cọp' suốt 3 năm là người chưa từng có điều tiếng gì, khi biết tin ai ai cũng rất bất ngờ.

Chiếc "chuồng cọp" có chiều dài gần 2m, rộng 1,2m và cao 1,2m là nơi ông Lê Văn Năm, trú tại xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa bị giam cầm, cách ly với thế giới bên trong suốt hơn 3 năm trời.

Nghe ⋅ 02:52

Người dân xác nhận trong thời gian dài không thấy người đàn ông nghi bị vợ và con trai nhốt trong cũi sắt nhiều năm ở Thanh Hóa.

Nghe ⋅ 03:12

goto top