Tags: 5 9

Dù lâng lâng với hương vị chiến thắng trước Indonesia đêm 5-9, nhưng 'bóng ma thua 0-10' lại hiện về với á quân AFF Cup 2018.

Nhiều lãnh đạo có con nằm trong danh sách sửa điểm thi tự tin nhất một điều, đó là con mình học giỏi, đỗ bằng chính thực lực của bản thân.

Chỉ trong thời gian ngắn, công an đã tóm gọn nhiều đối tượng tàng trữ ma túy đá cùng nhiều tang vật.

 Thủ tướng quyết định xuất cấp cho Quảng Bình, Hà Tĩnh 2.000 tấn gạo và yêu cầu tiếp nhận và sử dụng số gạo được cấp đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng.

Ông H. nhận chở hàng cho một người ở thành phố Lạng Sơn, từ Pò Chài-Trung Quốc về Bắc Ninh để bốc thêm hàng, sau đó vận chuyển vào Đà Lạt.

 Anh truy tố 2 công dân Nga tội đầu độc cha con cựu điệp viên Nga Sergey Skripal.

Ngoài bị ném 'bom bẩn' gồm sơn và mắm tôm, Trường Mầm non Chú Ếch Con ở Đà Nẵng còn bị nhóm người hung dữ tới khóa cổng trường, không cho giáo viên và trẻ vào trước giờ khai giảng.

Nghe ⋅ 02:35

Trưởng Đặc khu Hong Kong Carrie Lam ngày 5-9 nói rằng Trung Quốc 'hiểu, tôn trọng và ủng hộ' động thái chính thức rút dự luật dẫn độ của chính quyền Hong Kong.

Theo Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ ở các tỉnh miền Trung đã gây thiệt hại rất nặng nề.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5-9 phủ nhận từng thảo luận việc ám sát Tổng thống Syria Bashar al-Assad năm 2017 như được nêu trong cuốn sách của nhà báo Bob Woodward.

Theo Reuters ngày 5-9 cho biết, giám đốc điều hành Facebook Sheryl Sandberg và giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cùng tham dự cuộc điều trần trước các ủy ban của quốc hội.

Ngoài thiệt hại về vật chất, tại Quảng Bình đã có ít nhất một người tử vong, Hà Tĩnh hai người, Nghệ An hai người.

Dự báo đêm nay (5-9), ở Hà Tĩnh và Quảng Bình vẫn tiếp tục có mưa lớn.

Không rõ mâu thuẫn từ đâu nhưng một đối tượng lái xe ô tô rồi tự ý xông vào trụ sở Hạt kiểm lâm huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) gây gỗ rồi đánh Hạt trưởng bị thương.

Điều tưởng như là đương nhiên đó lại đang là một thử thách khốc liệt đối với cô trò Trường Tiểu học Tà Hộc, huyện Mai Sơn, Sơn La.

Khi đang thị sát tình hình bà con vùng lũ, chiếc thuyền máy chở đoàn lãnh đạo huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) vướng phải vật cản bị lật, đoàn công tác 6 người rơi xuống sông Gianh gặp nạn.

goto top