Tags: 5 HCV

Ở ngày thi đấu thứ chín tại SEA Games 30, môn vật bùng nổ khi giành được 5 HCV, môn TDDC đóng góp 3 HCV, kick-boxing và điền kinh mỗi môn 2 HCV. Hai môn Taekwondo và boxing mỗi môn 1 HCV.

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, giải Đấu kiếm trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã khép lại thành công cả về chuyên môn lẫn công tác tổ chức.

Cùng với Marathon, đi bộ là nội dung cuối cùng trong chương trình thi đấu của môn điền kinh tại Đại hội Thể thao Toàn quốc 2018. Cặp chị em Nguyễn Thị Thanh Phúc và Nguyễn Thành Ngưng đã tiếp tục thể hiện sự vượt trội của mình để giành cú đúp HCV về cho Đà Nẵng.

Ánh Viên lập 'cú đúp' giúp bơi lội Việt Nam có thêm 2 HCV ngày hôm nay, cùng với đó là 1 HCB của Phạm Thanh Bảo, 2 HCĐ của Hoàng Quý Phước và Lê Nguyễn Paul.

Đinh Phương Thành đã có một ngày thi đấu xuất sắc để mang về những tấm HCV quý giá cho đoàn Việt Nam.

Ngày tranh tài thứ hai (2-12), hai đoàn thể thao Việt Nam và Malaysia tranh giành quyết liệt ngôi vị á quân nhưng vẫn xếp sau chủ nhà Philippines.

Đội tuyển Kurash Việt Nam đã mang về liên tiếp 5 HCV, giúp đoàn Thể thao Việt Nam đứng vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng SEA Games 30.

Trong ngày thi đấu thứ 2 SEA Games 30, tuyển Kurash Việt Nam giành được 5 HCV để đòi lại ngôi nhì toàn đoàn từ tay Malaysia.

Kết thúc giải bơi cứu đuối nước học sinh, thanh thiếu nhi toàn quốc 'Đường đua xanh' 2019, đoàn TP.HCM đã xuất sắc giành vị trí đứng đầu toàn đoàn.

Sau nhiều ngày tranh tài, Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc đã kết thúc với những chiến thắng áp đảo giành cho đoàn TP.HCM.

goto top