KINH DOANH

5 con giáp tiền 'bơi' vào ví mỗi ngày trong năm Canh Tý: Tuổi Dần chuẩn bị 'chia tay' với cảnh rỗng túi, tuổi Sửu cần cù thu cả núi tiền!

TRÍ THỨC TRẺ   24/01/2020 • 22:31

Năm nay, tuổi Dần nên mạnh dạn thử một số dự án đầu tư bởi có thể sẽ đem lại nhiều lợi nhuận.

Năm Kỷ Hợi sắp trôi qua, bạn có thắc mắc vận may về tài lộc trong năm Canh Tý của mình như thế nào không?

Canh Tý là một năm tràn ngập cơ hội làm giàu cho các con giáp.

Theo dự đoán của các chuyên gia phong thủy, sự giàu có của 5 con giáp dưới đây sẽ tăng mạnh trong năm nay với cơ hội kiếm tiền xuất hiện gần như mỗi ngày:

Tuổi Mùi

Do có phần bốc đồng trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Mùi đã bỏ qua một số cơ hội tốt về tiền bạc. Tuy nhiên, năm Canh Tý, họ sẽ được hỗ trợ bởi sao may mắn. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để họ nỗ lực và tích lũy sự giàu có của mình.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người thích phiêu lưu nhất trong các con giáp. Họ dám thử vận may mọi lúc mọi nơi, vì thế, thần may mắn sẽ không đối xử tệ với họ. Năm Canh Tý, tuổi Ngọ có thể tiếp tục thử sức với nhiều dự án khác nhau.

Mặc dù lợi ích tỷ lệ thuận với rủi ro nhưng cơ hội của người tuổi Ngọ trong năm nay là rất lớn. Chỉ cần nắm bắt tốt thời cơ, họ sẽ có thể kiếm được nhiều tiền năm Canh Tý.

Tuổi Dần

Năm con chuột, tài chính của người tuổi Dần sẽ mạnh hơn. Ngoài ra, năm nay cũng là năm tràn ngập sự vui vẻ và tích cực đối với họ. Người tuổi Hổ hãy chuẩn bị nói lời tạm biệt với nghèo đói bởi năm Canh Tý sẽ tràn ngập cơ hội làm giàu.

TIN TÀI TRỢ

Họ là người rất lạc quan và thường truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Tuy nhiên, điểm cần khắc phục của họ là xu hướng bắt chước người khác. Ví dụ, khi thấy người khác trúng xổ số, họ cũng mua rất nhiều vé số với hy vọng đổi đời ngay lập tức. Hay thấy người khác kinh doanh phát đạt, họ cũng làm theo mà không tính toán nhiều. Điều đó sẽ khiến họ phải chịu kết quả không như mong đợi.

Mặc dù vậy, ngay cả khi thất bại, người tuổi Dần vẫn không nản lòng và tiếp tục cố gắng. Trên thực tế, năm Canh Tý, họ nên mạnh dạn thử một số dự án đầu tư bởi có thể sẽ đem lại nhiều lợi nhuận.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là người siêng năng nhất trong 12 con giáp. Năm Canh Tý, họ sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn. Ngay cả với những người làm công việc bình thường, họ vẫn có cơ hội tạo dựng sự nghiệp thành công, đạt được cả danh tiếng và tài sản, miễn là họ duy trì sự cần cù của mình.

Tuổi Tỵ

Những tuổi Tỵ đều có tầm nhìn độc đáo, đặc biệt là thị trường, họ luôn có cái nhìn rất chính xác. Họ tương đối ổn định trong công việc và hầu như rất ít khi hành động bất cẩn, gây bất lợi cho sự nghiệp của mình. Theo dự đoán chung của các chuyên gia phong thủy, năm nay, người tuổi Tỵ dù đầu tư hay kinh doanh đều thu được lợi nhuận đáng kể.

Nhìn chung, dù được dự đoán là 'tiền vào như nước' trong năm Canh Tý nhưng các con giáp nên lưu ý rằng vạn sự thành công hay không phần lớn đều là do bản thân nỗ lực mỗi ngày chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố phong thủy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

theo Bulowang

Theo Gia Vũ/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/kinh-doanh/5-con-giap-tien-boi-vao-vi-moi-ngay-trong-nam-canh-ty-tuoi-dan-chuan-bi-chia-tay-voi-canh-rong-tui-tuoi-suu-can-cu-thu-ca-nui-tien-52020241215543806.htm

Thích

Tags: tuổi Dần | Canh Tý | phong thủy | tràn ngập | dự đoán | lợi nhuận | tiếp tục | Công việc | may mắn | sự nghiệp

MỚI NHẤT

goto top