Tags: 50 USD

Amazon là thị trường toàn cầu mà ở đó cơ hội luôn đi kèm với rất nhiều thách thức, nhưng nếu biết cách, người bán hàng Việt Nam vẫn có thể kiếm tiền từ Amazon.

Ngay sau khi Apple ra mắt loạt sản phẩm mới bao gồm iPhone 11, iPad 10,2 inch và Watch Series 5, nhiều thiết bị cũ của Táo khuyết liên tục được giảm giá. Thậm chí giá iPad Pro còn giảm sốc đến 400 USD trên Amazon.

Không chỉ người dùng Pixel 3a mà cả bạn của họ sẽ nhận được món quà đặc biệt từ Google.

Tôi thực sự yêu hàng Việt mà muốn ủng hộ nhiều hơn. Nhưng tình yêu đôi khi không đủ để vượt qua trở ngại về giá... ít nhất là cho đến khi Vsmart ra đời.

Bộ trưởng Dầu mỏ Iraq Thamer Ghadhban nhận định nếu Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) không cắt giảm sản lượng, giá dầu có thể đạt mức 45-50 USD/thùng.

Tại sàn New York, tại thời điểm 17 giờ 25 phút (giờ Việt Nam), giá dầu dầu ngọt nhẹ (WTI) phục hồi chút ít nhưng đứng ở mức 49,83 USD/thùng, giảm 46 xu so với phiên giao dịch ngày hôm trước đó.

Mức giảm giá đã thấp, Apple lại không cho áp dụng ưu đãi lên các sản phẩm công nghệ mới Black Friday này.

'Người phán xử' Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra nhận định của mình về iPhone mới, trong đó nhu cầu cho iPhone XS Max rất cao, iPhone màu Bạc bán không chạy bằng Vàng và Xám, còn 256GB là phiên bản được lựa chọn nhiều nhất.

Sức ép của đồng USD tiếp tục đẩy vàng thế giới giảm sâu, trượt dài khỏi ngưỡng nhạy cảm 1.200 USD/Ounce xuống mức 1.179,40 USD/Ounce. Như vậy, theo giờ Việt Nam, tính đến 22 giờ 45 ngày 15/8, vàng thế giới đã giảm tới 34 USD/Ounce.

goto top