Tags: 500 USD

Với khoản tiền khiêm tốn này, các tay đua tham dự mới xứng đáng là những người được tôn vinh vì ý tưởng phá cách và quan trọng nhất là kỹ năng bậc thầy giúp họ điều khiển… đống sắt vụn về được đích.

Nam hành khách người Trung Quốc lục lọi lấy 4.500 USD của khách đi cùng chuyến bay từ Campuchia về TP.HCM.

Khi mà Galaxy Fold đã chính thức bán ra, còn Huawei cũng đang rất sẵn sàng ra mắt Mate X, thì tương lai của chiếc Motorola RAZR vẫn là một dấu hỏi lớn.

Một đêm (14/5) xảy ra 2 vụ bắt lãnh đạo doanh nghiệp: Nguyên Tổng Giám đốc công ty Tân Thuận tham ô và làm thất thoát tài sản, Tổng Giám đốc Nhật Cường bị bắt vì buôn lậu xuyên quốc gia.

Với khoản đầu tư 10.000 USD trước khi vào tù 'bóc lịch', thanh niên này hiện đã thu về được 37.500 USD.

Trong cuốn hồi ký mang tên 'Inside Out', Demi Moore kể, cô từng bị một người đàn ông khóa cửa phòng hãm hiếp sau khi mẹ ruột nhận 500 USD từ người lạ mặt này.

Cách chi tiêu của Hemant Saria được chuyên gia đánh giá là tuyệt vời, tuy nhiên vẫn có vài điểm cần phải thay đổi.

Suzuki Swift Sport Katana là món quà mà phân nhánh sản xuất ô tô dành tặng đồng nghiệp phía mô tô khi dòng xe 2 bánh cùng tên trở lại thị trường sau khi đã vắng bóng từ 2006.

Dòng SUV hoàn toàn mới trong đội hình Hyundai vừa trình làng khu vực Đông Nam Á tại triển lãm Manila 2019.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay 4-9, giá vàng thế giới đã cán mốc 1.547 USD, mức cao nhất từ đầu năm 2019 và cao nhất sáu năm. Trước đó, cũng trong năm nay, giá vàng đạt mức kỷ lục 1.545 trước khi rơi khỏi mốc này.

Tính đến nay, Kenya đã cấm túi nhựa hai năm và thậm chí đã phạt tù những người vi phạm.

Trong thời gian anh Nguyên tìm kiếm tung tích con trai, một thuê bao điện thoại đã gửi tin nhắn tới gia đình với nội dung đòi tiền chuộc 1.500 USD. Vậy ai là chủ nhân những tin nhắn này?

Nhiều tin bên lề cho hay, chiếc điện thoại RAZR mới của Motorola sẽ được phát hành ở Mỹ qua nhà mạng Verizon.

Do doanh số Camaro đã tụt lại đáng kể so với 2 đối thủ Ford Mustang và Dodge Challenger, Chevrolet đã công bố chương trình trợ giá lớn chưa từng thấy để thu hút chính khách hàng từng sở hữu 2 dòng tên trên.

Chốt phiên giao dịch đêm qua 20/8 vàng bật tăng trên ngưỡng 1.500 USD/ounce, dầu tăng nhẹ, trong khi đồng giảm do lo lắng về nhu cầu, quặng sắt Trung Quốc xuống thấp nhất 10 tuần.

Toyota đang có chuỗi tháng ngày tươi đẹp tại Bắc Mỹ khi đội hình SUV/crossover và bán tải đều đạt tỉ lệ tăng trưởng mạnh mẽ giúp kéo lại sự tụt dốc của các mẫu sedan đỉnh cao 1 thời như Corolla hay Camry.

goto top